Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thực hiện đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 412
Tác Giả:

Thực hiện đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7

Việc đồng bộ hóa giữa các thiết bị iOS vô cùng tiện ích trong việc “di chuyển” dữ liệu từ thiết bị mới sang cũ hay ngược lại. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7 vô cùng chi tiết và đơn giản.

>>> Mời bạn tham khảo những thủ thuật hay trên likecongnghe.com

-Để có thể thực hiện đồng bộ tin nhắn giữa hai thiết bị iOS, bạn có thể sử dụng dịch vụ đám mây iCloud. Một ứng dụng được phát triển bởi “chính chủ” Apple. Với iCloud bạn không chỉ đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS nhanh chóng, mà nó còn giúp bạn kiểm soát quản lý dữ liệu tốt hơn, hay khôi phục dữ liệu.

-Muốn sử dụng được dịch vụ iCloud bạn cần có cho mình một tài khoản iCloud và với tài khoản này bạn có thể sử dụng cho nhiều iPhone khác nhau. Để đồng bộ được tin nhắn, iPhone 7 của bạn cần được kết nối mạng. Đáp ứng được những điều trên, bạn đọc đã có thể thực hiện đồng bộ tin nhắn với iCloud rồi đấy.

Các thao tác thực hiện đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7

-Bước 1: Từ màn hình chính vào Cài đặt > tìm đến mục iCloud.


Vào Cài đặt > chọn iCloud

-Bước 2: Tiếp theo, lựa chọn những danh mục cần sao lưu, trong bài này bạn chọn mục Tin nhắn. Hoàn tất việc chọn bạn nhấn vào Sao lưu. Sao lưu dữ liệu trên thiết bị mới có lưu vào iCloud.

>>>Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin iPhone 6


Chọn Sao lưu

-Bước 3: Sau đó, chọn mục Sao lưu bây giờ, hệ thống sẽ sao lưu các dữ liệu mà bạn đã chọn.

-Bước 4: Ở thiết bị nhận dữ liệu tin nhắn đồng bộ, bạn đọc cũng vào mục Cài đặt > chọn Cài đặt chung > tìm đến mục Đặt lại > nhấn vào Xóa tất cả nội dung và Cài đặt.

-Bước 5: Sau khi hoàn thành bước thứ 4, khởi động lại thiết bị nhận và nhấn vào chọn khôi phục iCloud sau khi máy được khởi động xong.

+)Bạn nhập thông tin tài khỏa iCloud ( hãy nhập chính xác) và chọn nội dung sao lưu là tin nhắn. Như vậy nội dung tin nhắn từ thiết bị gửi sẽ được chuyển sang thiết bị nhận.

>>>Xem thêm Cài theme tin nhắn cho iPhone 7.


Nhập Apple ID và Password để truy cập vào iCloud ở thiết bị nhận

Vậy là chúng ta đã hoàn tất việc sao lưu đồng bộ tin nhắn giữa hai thiết bị iPhone 7. Các bước vô cùng đơn giản và không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy thực hiện ngay trên iPhone của bạn và chúc bạn thành công.

 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này!

Bài viết mới

Bài viết khác