Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thực hiện sao lưu danh bạ iPhone 6 vào iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 1595
Tác Giả:

Thực hiện sao lưu danh bạ iPhone 6 vào iTunes

Danh bạ là nơi mà bạn thực hiện lưu các số liên hệ để có thể thực hiện các cuộc gọi. Để đề phòng những sự cố có thể xảy ra với những dữ liệu trong danh bạ bạn nên thực hiện sao lưu danh bạ iPhone 6s vào iTunes. Để hiểu rõ chi tiết hơn mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

-iTunes là một ứng dụng có thể giúp bạn quản lý, sao lưu mọi dữ liệu từ iPhone 6 sang iTunes và ngược lại. Với iTunes bạn có thể an tâm hơn trong việc quản lý mọi thông tin dữ liệu trên iPhone 6.

-Sao lưu danh bạ trong iTunes sẽ giúp bạn lấy lại được danh bạ khi điện thoại bị mất hay gặp số cố mất hết số điện thoại.

Các bước hướng dẫn bạn Backup toàn bộ danh bạ của iPhone 6 vào iTunes

-Bước 1: Kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp nối USB chính hãng. Bạn đợi trong giây lát để iTunes nhận thiết bị.

-Bước 2: Khi iTunes đã được đồng bộ với thiết bị, bạn kích chọn vào biểu tượng điện thoại iPhone 6. Sau đó bạn chọn thẻ Info rồi chọn Tab Sync Contacts rồi thực hiện sao lưu theo hai cách sau :

Chọn thẻ Info

+Cách 1: Thực hiện sao lưu danh bạ trên iCloud: với cách này bạn chỉ chọn mục iCloud rồi chọn Sao lưu ngay bây giờ để quá trình sau lưu danh bạ được diễn ra.

Bấm Sao lưu ngay bây giờ trong iCloud

+Cách 2: Bạn thực hiện sao lưu danh bạ trực tiếp ngay trên máy tính : thay vì chọn cách lưu lên iCloud thì bạn chọn lưu trên máy tính bằng cách chọn mục This Computer, rồi nhấn chọn Sao lưu ngay bây giờ để thực hiện đồng bộ danh bạ vào máy tính.

Chọn This Computer

-Ngoài cách thực hiện sao lưu danh bạ bằng iTunes ra thì bạn cũng có thể thực hiện sao lưu danh bạ trực tiếp trên iCloud, Mail, OutLook.com ngay trên iPhone 6.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết mới

Bài viết khác