Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tìm hiểu : mua ứng dụng trên Appstore như thế nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 777
Tác Giả:

Hướng dẫn mua ứng dụng trên Appstore.

Người dùng iDevices khá nhiều, nhưng không mấy người biết cách mua các ứng dụng có phí trên Appstore bởi không biết cách làm. Phần lớn người dùng chỉ biết cách cài các ứng dụng miễ phí chỉ bằng cách chọn cài đặt cơ bản. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua ứng dụng trên AppStore như thế nào.

==> HOT HOT: Tiết lộ cách mua app trên Appstore không mất tiền

Để mua được các ứng dụng tính phí và các nội dung có bản quyền phải trả phí trên AppStore người dùng cần có tài khoản thẻ visa hay Master cho phép thanh toán quốc tế. Bạn cần mang chứng minh thư ra ngân hàng để đăng kí, thẻ dùng để mua hàng nước ngoài và đăng ksi luôn các dịch vụ như iBanking hay sms banking cho tiện.

 

Mẫu cơ bản một thẻ Visa với đầy đủ các thông tin.

Bạn cần ghi nhớ, và bảo mật thông tin trên thẻ như số thẻ và số xác thực ở mặt sau thẻ. Những thông số tren thẻ sẽ cần đến khi bạn thực hiện giao dịch. Người dùng cần đổi mã pin sau khi nhận để kích hoạt thẻ.

 

Thêm thông tin tài khoản Apple.

Bạn chưa có tài khoản Apple thì khi tạo tài khoản trong các bước tiến hành, bước thứ 6 Payment Method nhập đầy đủ thông tin thẻ tín dụng của bạn vào.

Bạn đã cài Apple ID trên máy, người dùng có nhiều lựa chọn để thêm thông tin thẻ tín dụng.

+ Truy cập iTunes từ máy tính, vào Store/ payment Information/ Edit

 

Nhập thông tin tài khoản vào đây.

+ Thay đổi từ thiết bị di động bằng cách: Settings/ iTunes & AppStore nhấn vào email đang dùng chọn View Apple ID/ Payment Information

Dù là với đăng kí mới hay thêm thông tin về sau, khi bạn thêm thẻ thành công, Apple cũng sẽ trừ 1$ để kiểm tra khả năng thanh toán của thẻ. Số tiền này sẽ được bù lại cho lần mua ứng dụng đầu tiên. Phí thanh toán khi mua ứng dụng sẽ tùy vào từng ngân hàng, bạn nên liên hệ tư vấn viên của ngân hàng trước khi làm thẻ.

==> HOT HOT : khuyến mãi 50% khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 5s tháng 4 này

Việc mua ứng dụng trên AppStore sẽ không còn khó khăn nữa, khi bạn có thẻ tín dụng. Nếu không làm được thẻ bạn cũng có thể tìm hiểu các cách mua ứng dụng tính phí mà không cần trả phí bằng Free My apps.

Bài viết mới

Bài viết khác