Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tìm hiểu ngay về iPad Pro mới 10.5 inch

Ngày đăng:
Lượt xem: 741
Tác Giả:

Tìm hiểu ngay về iPad Pro mới 10.5 inch

iPad Pro mới cùng với chiếc iPhone 2017 chính là chủ đề chung của rất nhiều fan hâm mộ, trong đó, có cả các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, các thông tin chính thức của sản phẩm này vẫn chưa được thông báo và tất nhiên, với các thông tin rò rỉ thì chúng ta lại càng tò mò hơn. Hãy cùng nhau điểm lại và tìm hiểu ngay về iPad Pro mới 10.5 inch qua các tin tức vừa được cập nhật sau nhé.

Vừa qua, một bức ảnh chụp màn hình máy tính vừa bị rò rỉ, bức ảnh này chính là liệt kê các sản phẩm vỏ ốp  lưng cho iPad Pro của Urban Armor Gear. Tuy nhiên, chúng ta sẽ có một thông tin rất hay đó là sự xuất hiện của một phiên bản iPad Pro 10.5 inch. Nói cách khác, có thể chúng ta sẽ thấy một chiếc iPad Pro mới tại WWDC 2017 hoặc sự kiến ra mắt cùng iPhone trong tháng 9 tới.

Chúng ta sẽ có thêm bản iPad Pro mới

Xem thêm: hướng dẫn cách tự cài lại Yalu 102

Ngoài ra, theo các thông tin rò rỉ thì iPad Pro mới còn sẽ có một số thay đổi về thiết kế như là cạnh màn hình sẽ thu hẹp để có thể bắt kịp xu hướng, thiết kế này cũng sẽ giúp cho thiết bị có màn hình lớn hơn dù rằng kích thước tổng thể không thay đổi so với bản 9.7 inch trước đây.

Kết quả hình ảnh cho iPad Pro 2017

iPad Pro mới sẽ có màn hình to hơn so với bản iPad 9.7 trước

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Có một câu hỏi mới xuất hiện mà hầu như fan táo nào cũng muốn biết đó là liệu iPad Pro có kèm nút Home hay không, chúng ta sẽ thấy một thiết kế ra sao khi mà nút Home biến mất và thậm chí là Touch ID cũng không còn ở vị trí thường thấy? Tuy nhiên, có thể khẳng định, công nghệ cảm ứng màn hình chưa đến độ hoàn thiện và hẳn là chúng ta sẽ không thấy được sự thay đổi này ở bản iPad Pro năm nay.

Kết quả hình ảnh cho iPad Pro 2017

Sẽ vẫn có nút Home và Touch ID cho iPad Pro

 

Những tìm hiểu ngay về iPad Pro mới 10.5 inch vừa rồi có đủ để bạn có thêm thông tin và vẽ ra chiếc iPad mà bạn đang trông ngóng. Nếu bạn vẫn đang cần nhiều thông tin khác hoặc bạn muốn tìm các thủ thuật sử dụng, thay pin iPhone 6 các ứng dụng, các dịch vụ cần thiết thì bạn đừng bỏ qua các thông tin đang được cập nhật mỗi ngày nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác