Danh mục Ứng dụng & Game
Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tìm hiểu ứng dụng xác định mã màu mới của Apple

Ngày đăng:
Lượt xem: 993
Tác Giả:

Tìm hiểu ứng dụng xác định mã màu mới của Apple

Tìm mã màu chính xác đôi khi rất quan trọng trong một số ngành nghề như in ấn, may mặc,… tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng phân biệt chính xác hoàn toàn các mã màu mà không mắc phải sai lầm. Do đó, bạn hãy thử tìm hiểu ứng dụng xác định mã màu mới của Apple để xem mình sẽ có thể có thêm công cụ hữu ích tốt hơn không nhé.

Thông thường, trong in ấn, các nhà in ấn phải sử dụng đến các Pantone, hay còn gọi là bản màu để có thể quy chiếu màu sắc và được sử dụng để có được bản in chuẩn nhất, là một cách để quy định màu trên toàn cầu.

mau-pantone-la-gi-03-1495629495762

Bảng màu dùng để xác định mã màu

Xem thêm: Bạn chờ gì vào những ngày cuối nữa năm 2017 từ hãng Apple

Với các màu, tiêu chuẩn màu sắc, các nhà sản xuất ở những địa điểm khác nhau vẫn sẽ có thể có được những màu in giống nhau, tạo ra hiệu ứng trùng với màu sản phẩm và không bị nhầm lẫn. đây cũng là một cách để chúng ta xác định màu trong những điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, bảng màu này rất nhiều màu, dày đặc và phức tạp so với những ai mới sử dụng.

giphy-1495631031606.gif

Bản màu Pantone khá khó để sử dụng thạo

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Ứng dụng mới của iPhone có tên Cone đã ra đời và giúp giải quyết vấn đề khó khăn ấy, chỉ cần sử dụng camera chính của máy là bạn đã có thể đọc được mã màu vô cùng thuận tiện, ít tốn thời gian và có độ chính xác rất cao. Hoạt động dựa theo thuật toán và tính toán chuẩn xác màu, đưa ra kết quả cho người dùng. Tuy nhiên, với giá 2.49 USD thì đây không phải là ứng dụng phổ thông, chỉ những ai đang làm in ấn hoặc liên quan trực tiếp màu sắc thì mới nên trang bị.

lead-116a1dcd3ddd4cc8931cd8ce40d8a95e-1495630863407

app-screens-2-1495630824457

ứng dụng mới phát hiện tone màu chuẩn xác

 

Trên đây là các thông tin giúp bạn tìm hiểu ứng dụng xác định mã màu mới của Apple và giúp bạn có thể có được giải pháp sử dụng thích hợp khi có nhu cầu. Đừng quên khám phá thêm các bài viết hay khác và nhất là tìm cho mình những điều hữu ích, các thủ thuật, ứng dụng thay pin iPhone 6 hay nhé. 

Bài viết mới

Bài viết khác