Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tìm hiểu về Bitesms cho iPhone 6 để ẩn tin nhắn

Ngày đăng:
Lượt xem: 386
Tác Giả:

Tìm hiểu về Bitesms cho iPhone 6 để ẩn tin nhắn

Mọi tin nhắn gửi đến đều được hiện ra đầy đủ trong list tin nhắn và bạn không muốn điều đó. Vậy hãy cùng tìm hiểu các biện pháp để ẩn tin nhắn hiệu quả. Và ứng dụng Bitesms cho iPhone 6 sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

>>Tham khảo ngay likecongnghe.com


Ẩn tin nhắn để  bảo vệ

Các bước hướng dẫn ẩn tin nhắn cũng không quá phức tạp và bạn có thể tự mình dễ dàng thực hiện được. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách dùng Bitesms để ẩn tin nhắn trên iPhone 6.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, ứng dụng chỉ có thể sử dụng với iPhone đã được jailbreak và có kho ứng dụng Cydia.

Các bước thực hiện ẩn tin nhắn với ứng dụng Bitesms cụ thể như sau:

+)Bước 1: Từ màn hình chính vào kho Cydia, gõ ứng dụng BiteSMS trên tab tìm kiếm của kho Cydia, tải về bản phù hợp với máy.

+)Bước 2: Hoàn tất việc cài đặt, bạn nhấn chọn vào biểu tượng của ứng dụng, vào Setting > chọn Hide  Contact > nhập đầy đủ mật khẩu và bật chế độ Turn on.

>>Nguyên nhân làm bạn phải thay pin iPhone 6


Những tùy chọn cài đặt trên BiteSMS

+)Bước 3: Thoát ra ngoài giao diện chính BiteSMS, click chọn nút Edit, click hai lần liên tiếp vào thanh stats của giao diện ứng dụng, nhập mật khẩu ở trên > click chọn danh sách số liên hệ cần ẩn tin nhắn.

Như vậy bạn đã hoàn tất việc ẩn tin nhắn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm BiteSMS còn cho phép bạn có thể tạo ra tin nhắn ảo của các số liên hệ bạn muốn ẩn tin nhắn, tin nhắn thật được hiện ra khi bạn gõ nhập mật khẩu đã được tạo.

Hy vọng những phần chia sẻ trong bài viết này sẽ có ích cho bạn và bạn có thể áp dụng trên thực tế với smartphone của mình. Và cũng đừng bỏ qua bài viết bbm trên iPhone 6

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác