Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tin đồn Samsung Galaxy S9 sẽ có "lỗ rốn" sẽ không xuất hiện

Ngày đăng:
Lượt xem: 3830
Tác Giả:

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện tin đồn nói rằng siêu phẩm Galaxy S9 sẽ xuất hiện "lỗ rốn" thay cho máy quét vân tay. "Lỗ rốn" là một thuật ngữ mà nhà sản xuất sử dụng công nghệ quét vân tay đặt dưới màn hình. Đây là công nghệ cực kỳ mới và vẫn chưa có nhiều nhà cung ứng có thể cung cấp được linh kiện để phục vụ cho công nghệ này. Chính vì điều này đã khiến cho Samsung không sử dụng công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho chiếc Galaxy S9 tiếp theo.

Siêu phẩm tiếp theo mà Samsung sẽ cho ra mắt trong năm 2018 là Galaxy S9 và S9 Plus. Hãng công nghệ Hàn Quốc đã quyết định sử dụng bảo mật vân tay cho mặt sau của hai siêu phẩm này. Vào tháng 10 năm 2017 vừa qua thì Samsung đã hoàn tất những kỹ thuật và các thông số về phần cứng cho bộ đôi Galaxy sẽ ra mắt vào năm 2018. Việc sản xuất hàng loạt có thể sẽ được tiến hành từ tháng 12/2017.

Như đã nói ở trên thì công nghệ quét vân tay đặt dưới màn hình vẫn còn gặp nhiều khó khăn về mặt kỹ thuật  và linh kiện cung ứng. Mặc dù Samsung đã rất cố gắng để đưa công nghệ này vào những siêu phẩm của mình nhưng vẫn chưa thực hiện được vì hãng chưa tìm được vị trí hợp lý để đặt bộ cảm biến vân tay mới này.

Với công nghệ quét vân tay dưới màn hình sẽ giúp cho người dùng dễ dàng mở khóa thiết bị của mình hơn. Ngoài ra công nghệ này còn giúp nâng cao khả năng bảo mật. Nhược điểm duy nhất hiện nay mà các hãng muốn tích hợp công nghệ này đang gặp phải đó chính là quá trình sản xuất còn nhiều khó khăn.

 

Dù Samsung vẫn chưa đưa công nghệ này vào siêu phẩm Galaxy S9 chuẩn bị ra mắt nhưng không đồng nghĩa với việc hãng điện tử Hàn Quốc chịu chấp nhận bỏ qua công nghệ sinh trắc học này. Rất có khả năng Samsung sẽ thử nghiệm công nghệ này trên Galaxy Note 9. Được biết Galaxy Note 9 sẽ được Samsung cho ra mắt vào tháng 9 năm 2018.

Bài viết mới

Bài viết khác