Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tính năng 3d trên iOS và ứng dụng hiện tại

Ngày đăng:
Lượt xem: 786
Tác Giả:

Tính năng 3d trên iOS và ứng dụng hiện tại rõ ràng

Xung quanh việc iphone 6s/6s plus ra mắt, có nhiều ý kiến thuận và nghịch,về các tính năng, về kiểu dáng thiết kế, có người khen người chê đủ mọi loại, tuy nhiên, ta không thể bỏ qua việc thế hệ này ra đời đã đem lại rất nhiều tính năng mới cho người dùng iOS, trong đó có 1 tính năng cực kì mới là 3D Touch (sử dụng 3D Touch hiệu quả ).

cach-dung-tinh-nang-cam-ung-3d-tren-iphone-6s-ios9

Tính năng 3d trên iOS và ứng dụng hiện tại

Nếu như tính năng ngon lành, có 1 số cải thiện thì về mặt thiết kế, iPhone mới vẫn chẳng khác gì so với đời trước đó, iPhone 6, 6 Plus, đó là 1 trong các điều gây thất vọng rất lớn. Với việc giữ nguyên thiết kế thì iphone 6s/6s plus có vẻ như không khác như kịch bản trước đây khi Apple ra mắt iPhone 5, 5S, 5C.

cach-su-dung-3d-touch-tren-iphone-6s-plus-2

Tính năng 3d trên iOS và ứng dụng hiện tại

Trong phạm vi bài viết này chúng ta hãy tạm bỏ qua thiết kế, tập trung vào tính năng mới, thứ góp phần làm nổi bật lên những gì có trên iPhone 6s, 6s Plus nhé, đó chính là Cảm ứng 3D cũng có thể gọi là 3D Touch.

Nếu như bạn chưa muốn và chưa định nâng cấp từ các đời iPhone khác lên iphone 6s/6s plus mà thích sử dụng các đời cũ nhưng đòi hỏi phải có tính năng 3D hay chưa thể nào lên đời cho dế thì vẫn còn cách khác có thể tận hưởng thử tính năng mới của nó ngay trên "phiên bản hiện tại của bạn", đó chính là ý mà mình muốn nhấn mạnh trong phần này.

Nếu như theo đúng email mà nhà phát triển Elias Limneo gửi thông báo tới cho một số tạp chí và các blogger chuyên review về các ứng dụng cydia nói riêng và ios nói chung, họ thông tin rằng họ đang hoàn tất việc thử nghiệm tính năng 3D Touch trên iPhone đời cũ sử dụng iOS 8.4

Chỉ sau 2 ngày ra mắt iphone 6s/6s+ và giới thiệu tính năng 3D Touch thì Lim và các cộng sự đã nghiên cứ và có bản beta chạy thử nghiệm tính năng này trên ios 8.4 đã jailbreak

cach-su-dung-3d-touch-tren-iphone-6s-plus-1

Tính năng 3d trên iOS và ứng dụng hiện tại

Dưới đây là video mà Lim đã test thử và đang trong quá trình hoàn thiện để đưa lên Cydia để người dùng có thể download về và trải nghiệm ứng dụng này ngay trên iphone 6/6+ chạy ios 8.4 đã jailbreak.

iBlogs.vn sẽ update tên tweak cydia và Source để download ngay cho các bạn khi nhà phát triển Elias Limneo tung lên Cydia và gửi thông báo cho chúng tôi
Mời các bạn chú ý theo dõi cập nhập liên tục tại bài viết này !

Tags
3d iOS
Bài viết mới

Bài viết khác