Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tính năng airdrop trên iPhone 6s Plus là gì ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1982
Tác Giả:

Tính năng Airdrop trên iPhone 6s Plus là gì ?

Bạn có biết tính năng Airdrop trên thiết bị iOS như iPhone 6s Plus hay không? Nếu không hãy tham khảo ngay tính năng Airdrop trên iPhone 6s Plus là gì để hiểu và áp dụng trên thiết bị.

>>> Phiên bản iOS 10 có gì mới ?

AirDrop trên iPhone là gì?

1,Airdrop là gì?

Biểu tượng của AirDrop trên màn hình iPhone 

Bạn có thể hiểu Airdrop như là một tính năng hay công cụ để chia sẻ giữa các thiết bị chạy iOS của Apple, những dữ liệu bạn có thể chia sẻ như hình ảnh, video, danh bạ, Note hay địa chỉ website trong Safari..

Airdrop hoạt động dựa trên Wifi hay Bluetooth của chính thiết bị đó. Tuy nhiên, tính năng Airdrop được tích hợp từ iPhone 5 trở về sau cũng như dòng iPad Mini, iPad 4 về sau.

Vậy tính năng Airdrop này tiện lợi và dễ dùng như thế nào?

Chuyển  dữ liệu bằng Airdrop sẽ nhanh chóng hơn nhiều, chỉ cần 2 thiết bị nhận và gửi đều có wifi hay 3G có đường truyền ổn định.

Tuy nhiên, chia sẻ theo cách này cũng có nhược điểm chính là chỉ có thể truyền dữ liệu với các thiết bị iOS với nhau mà thôi.

>>> Ở  đâu thay màn hình iPhone 6s chính hãng?

2,Cách cài đặt và chia sẻ dữ liệu trên iPhone 6s Plus qua Airdrop

-Với thiết bị gửi dữ liệu (iPhone 6s Plus):

+)Bạn nhấn ngay vào hình ảnh hay danh bạ, trang web mà bạn muốn chia sẻ. Sau đó nhấn vào mũi tên, rồi chuyển đến thiết bị cần nhận.

Chuyển ảnh từ iPhone sang thiết bị iOS khác

Chuyển Note sang thiết bị iOS khác

+)Bạn có thể chuyển nhiều hình ảnh, video, địa chỉ web trong Safari từ iPhone 6s Plus sang iPhone 6 Plus hay bất cứ thiết bị iOS nào có tính năng Airdrop.

-Với thiết bị nhận:

+)Trên thiết bị gửi như iPhone 6s Plus, bạn chọn đúng tên thiết bị iOS bạn cần gửi dữ liệu. Lập tức bạn sẽ thấy thông báo đồng ý hay không đồng ý nhận dữ liệu từ một thiết bị iOS qua Airdrop.

Nhấn chọn Chấp nhậ tại thiết bị nhận dữ liệu

+)Lưu ý nhỏ: Muốn tìm thấy được thiết bị nhận, bạn cần nhớ là đã bật ON tính năng Wifi hay Bluetooth trên thiết bị nhé.

Như vậy qua bài viết này bạn có thể biết được tính năng Airdrop trên iPhone 6s Plus được sử dụng với mục đích gì. Mong rằng với bài viết này bạn có thể sử dụng tốt tính năng này để chia sẻ dữ liệu nhanh, gọn, an toàn hơn. Xem thêm : Sửa lỗi airdrop trên iPhone 6s Plus không hoạt động

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác