Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tính năng hay của iPhone 6s nhiều người chưa biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 2141
Tác Giả:

Những tính năng hay ho mà ít được biết của iPhone 6s

Dù là bạn sử dụng iPhone 6s hàng ngày, nhưng có thể là bạn vẫn sẽ phải bất ngờ khi phát hiện ra rằng rất nhiều tính năng hay ho vẫn âm thầm ẩn chứa trong iPhone 6s, mà đôi khi bạn không hề hay biết đến.

Một số tính năng thì được giấu rất kỹ ở bên trong menu Cài đặt, trong khi sẽ có các tính năng khác được nằm ẩn ngay ở dưới giao diện mà đôi khi ta không hay biết. Cùng tìm hiểu những tính năng hay ho mà ít được biết của iPhone 6s

1. Trả lời tin nhắn SMS nhanh, không cần mở khóa điện thoại iPhone 6s

Bằng cách này, trả lời tin nhắn siêu nhanh

Bạn có thể trả lời nhanh các tin nhắn gửi đến từ chính màn hình khóa bằng cách là kéo ngăn kéo để báo nhắc nhở xuống, quệt tay sang bên trái ở dòng là thông báo tin nhắn. Bạn sẽ bắt gặp ngay lựa chọn là Reply. Chạm vào đó thì sẽ cho phép bạn được soạn tin nhắn hồi đáp ngay mà không cần phải thực hiện thao tác mở khóa iPhone 6s.

2. Trả lời tin nhắn ngay khi đang mở và dùng ứng dụng khác

Làm 1 lúc hai việc

Nếu như bạn đang mở và dùng một ứng dụng khác, bạn cũng có thể quệt màn hình theo từ chiều từ trên xuống dưới để có thể truy cập thông báo. Từ đây, thì bạn có thể trả lời tin nhắn này theo cách là tương tự như trình bày ở trên.

3. Kiểm tra xem ứng dụng nào hiện hút cạn pin cao nhất

Kiểm tra ứng dụng hao pin

Muốn biết vì sao iPhone 6s của bạn lại đang hết pin nhanh hơn là bình thường ư? Hãy vào trong mục Settings >chọn General > chọn Usage> chọn Battery Usage. Tại đây, bạn sẽ biết được ngay ứng dụng nào hiện đang tiêu tốn nguồn năng lượng của pin trong máy nhiều nhất.

4. Chia sẻ vị trí hiện tại đang đứng của bạn với bạn bè

Chia sẻ vị trí của bạn

Nếu như bạn không muốn phải giải thích về việc mình đang ở đâu đó với ai đó, bạn chỉ việc là gửi vị trí của mình tới đúng người đó qua tin nhắn dạng SMS. Hãy chạm vào trong nút Details được nằm ở góc trên của bên phải của thread tin nhắn nhé và lựa chọn vào Gửi vị trí của tôi là xong.

5. Tắt âm cho tin nhắn

Bạn cũng có thể tắt âm thông báo khi có tin nhắn đến đối với những cuộc trò chuyện hoặc là các contact cụ thể. Chỉ việc là truy cập vào thread của tin nhắn và bật nhanh tính năng "Do not Disturb" lên là được.

6. Sử dụng Siri rảnh tay

Chọn như trong hình

Bạn sẽ không cần lúc nào cũng phải giữ vào nút Home để tự kích hoạt Siri. Nếu như iPhone 6s của bạn đang bật, thì bạn chỉ cần nói cụm từ là Hey Siri thôi là ngay lập tức trợ lý ảo này cũng sẽ tự động bật lên rồi. Tuy nhiên ở trước đó, bạn cần truy cập vào Settings> tìm General>chọn Siri để bật tính năng là Enable Hey Siri hay cách sử dụng iPhone 6s hiệu quả đã nhé.

Bạn thấy những tính năng trên có hay không nào? Hãy áp dụng ngay trên iPhone 6s của mình đi nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác