Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tính năng tìm iPhone thông dụng và hữu ích trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 169
Tác Giả:

Sử dụng tính năng tìm iPhone trên máy iPhone 6 ra sao?

Làm sao để tìm điện thoại khi thất lạc chính là câu hỏi chung của nhiều người. Bạn biết không, trên iPhone 6 có một tính năng mang tên tìm iPhone đấy nhé. Hãy xem chúng tôi sử dụng tính năng tìm iPhone 6 trên iPhone 6 ra sao bạn nhé.

Tìm iPhone hay còn được gọi là Find My iPhone chính là tính năng mà bạn cần quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình tìm iPhone 6 trên iPhone 6 đúng chuẩn nhất ngay sau đây.

1, Điều kiện sử dụng Find My iPhone tìm iPhone 6 thất lạc

Muốn sử dụng được tính năng này thì bạn hãy chắc chắn là bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây của likecongnghe.com:

- Trên máy iPhone 6 bạn đã kích hoạt/ bật Find My iPhone rồi, tốt nhất là chúng ta nên mở tính năng này thường xuyên. Để bạn có thể bật Find My iPhone lên, bạn sẽ làm như sau: Bạn sẽ vào Cài Đặt> sau đó là chọn mục iCloud> tìm tới Find My iPhone, gạt on cho chúng.

Vào trong Cài Đặt và tìm Find My iPhone

Bật Find My iPhone lên để sử dụng tính năng

- Điều kiện thứ 2 chính là điện thoại đang có mạng kết nối: 3G hoặc wifi đều được.

2, Các bước để dùng tính năng Find My iPhone tìm lại iPhone 6

Bạn đang gặp rắc rối vì trót để quên iPhone 6 ở đâu đó và muốn tìm lại, hãy sử dụng cách dưới đây. Các bước để thực hiện sẽ là:

- Tìm ngay một máy tính có kết nối mạng, mở chúng lên và vào địa chỉ icloud.com. Bạn sẽ đăng nhập bằng tài khoản của mình (tài khoản dùng trên iPhone 6) một cách bình thường.

- Giao diện hiện ra và bạn cần phải nhấn vào mục Tìm iPhone nhé.

>>> Mức giá thay pin iPhone 6 ?

Nhấn ngay vào Tìm iPhone để kiếm tìm máy

- Sau đó bạn sẽ chọn thiết bị, cụ thể là nhấn vào iPhone 6. Sau khi chọn xong, web ngay lập tức sẽ định vị vị trí máy đang ở và cho bạn các lựa chọn xử lý tiếp theo.

Các chế độ tìm iPhone được hiển thị

- Đầu tiên hãy thử Phát Âm Thanh của iPhone 6 lên nếu như máy đang ở rất gần bạn. Dựa theo tiếng âm thanh này, bạn sẽ tìm lại được máy.

Máy sẽ phát âm thanh kèm theo thông tin hiển thị

- Nếu không tìm được bằng cách trên hoặc là nghi ngờ ai đó đã cầm được iPhone 6 thì bạn hãy kích hoạt chế độ mất trên máy. Nhập thông tin thông báo tới người cầm và số điện thoại mới của bạn để người đó nếu trả lại thì thiết cách liên lạc với bạn.

>>> Tham khảo thủ thuật trên iPhone 6 hay nhất

Nhập số điện thoại để người cầm liên lạc với bạn

 

Tính năng tìm iPhone 6 trên iPhone 6 sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt sẵn tính năng này trong máy, để khi dùng sẽ thuận tiện nhất.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác