Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tình trạng iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ phải làm sao?

Ngày đăng:
Lượt xem: 221
Tác Giả:

Bạn biết cách khắc phục iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ chưa?

Bộ sản phẩm trọn gói iPhone 7 luôn gồm máy và rất nhiều phụ kiện hỗ trợ kèm theo. Vậy nên nếu iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi dùng, đặc biệt là sạc nạp pin điện thoại.

Khi gặp tình trạng là iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ mà bạn không biết phải làm sao thì hãy nhớ ngay những hướng dẫn, gợi ý trong bài viết này của chúng tôi nhé. Chúng quan trọng lắm đấy.

Thông báo lỗi không hỗ trợ sạc trên máy

1, iPhone 7 không hỗ trợ phụ kiện thuộc loại không chính hãng

- Chắc chắn những chiếc sạc “lô” được bán với giá rẻ trên thị trường sẽ không dùng được đâu, nên hãy tạm biệt chúng đi nhé. Bởi iPhone 7 rất khó tính, chúng không tương thích và chắc chắn là không nhận sạc kém chất lượng rồi. Bạn bắt buộc phải dùng phụ kiện chính hãng cho chúng.

Bạn kiểm tra kỹ xem dock sạc cho điện thoại có là hàng chính hãng không

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu không?

- Ngay cả phần dây cáp cũng vậy, nếu thuộc dòng dây cáp không “xịn” máy sẽ không nhận đâu nhé. Việc di chuyển dữ liệu sang máy tính không thể thực thi được.

Kiểm tra cáp sạc cho iPhone 7 cẩn thận

2, Khi iPhone 7 không nhận phụ kiện chính hãng

Nếu như bạn vẫn đang dùng loại sạc và dây cáp và thậm chí là tai nghe chính hãng chuẩn của hãng Apple, thuộc phụ kiện đi kèm lúc mua mà gặp phải trình trạng nhận được thông báo là iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ thì hãy nghĩ tới các lỗi sau có thể xảy ra:

- Hãy xem xem chúng còn dùng được hay không nhé.Chúng cũng có thể đã bị hỏng hóc rồi đúng không nào. Bạn nên mua đồ mới, nhớ là hàng chính hãng để thay thế.

- Đôi khi do bạn lười vệ sinh hai đầu dây sạc và cổng kết nối sạc nên bụi bẩn bám vào đó và khiến sự nhận dạng trở nên khó khăn hơn. Hãy thử vệ sinh lại, nên dùng tăm bông hoặc chổi mềm quét nhẹ tại các khu vực tiếp xúc rồi thử lại xem sao.

>>> Tìm hiểu mức giá thay pin iPhone 6

- Lỗi do phần mềm hoặc phần cứng gây ra. Nếu bạn không thể khắc phục được hãy mang ra địa chỉ uy tín để sửa chữa.

Mang đi sửa chữa tại địa chỉ uy tín để yên tâm hơn.

>>> Tìm hiểu thêm iPhone 7 bị báo exit safe mode

Hãy khắc phục ngay hiện tượng là iPhone 7 báo phụ kiện không được hỗ trợ ngay khi bạn nhận ra lỗi. Có như vậy quá trình sử dụng mới không bị ảnh hưởng và bạn mới có thể tiếp tục được hưởng những tiện ích mà thiết bị mang lại đấy nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác