Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tình trạng iPhone 7 hỏng nút nguồn không hiếm gặp

Ngày đăng:
Lượt xem: 242
Tác Giả:

Phải làm gì khi iPhone 7 đã bị hỏng nút nguồn

Là nút khởi động nổi tiếng không chỉ của dòng điện thoại iPhone mà là mọi điện thoại nói chung nhưng nút nguồn rất dễ bị hỏng. Bạn sẽ phải làm sao iPhone 7 hỏng nút nguồn đây?

Mặc dù là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng nhưng rõ ràng là iPhone 7 hỏng nút nguồn vẫn hoàn toàn có thể xảy ra đúng không nào? Chúng ta sẽ phải đối phó với tình trạng này ra sao đây?

1.Những nguyên do sẽ hỏng nút nguồn iPhone 7

Nút nguồn khi đã hỏng thì điện thoại sẽ không thể khởi động được

Khi iPhone 7 mà bị hỏng nguồn, bạn sẽ thấy các biểu hiện như sau: Máy sẽ bật tắt nguồn liên tục này, có thể khi bật nguồn nhưng màn hình máy lại đen xì và không lên. Phím vật lý này cũng có thể sẽ có hiện tượng là bị thụt vào bên trong…

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Nguyên do dẫn tới tình trạng trên có thể là:

- Do một vật nhỏ nào đó đã vô tình rơi vào khe nguồn, hoặc chúng cũng có thể đang bị bám nhiều bụi bám nên làm ảnh hưởng với việc nhấn vào nút nguồn này.

- Máy bị rơi vào nước, bị ẩm nước hoặc là đã bị rơi chịu tác động mạnh nên đã làm cho nút nguồn bị hỏng.

- Điện thoại của bạn không may đã bị bị nhiễm virus, bị xâm nhập các mã độc nên đã gây xung đột ứng dụng ở trong máy, nặng thì làm xung đột pin nên đôi khi bạn bật và tắt nguồn đều không thấy được.

- Cũng có thể là vì bạn đã mua phải iPhone 7 thuộc hàng dựng, hàng fake rồi nên chưa dùng được lâu đã gây ra hỏng hóc.

2.Cách khắc phục iPhone 7 hỏng nút nguồn

Đến trung tâm sửa chữa mọi lỗi khi thấy máy hỏng

Những việc chúng ta nên làm khi nhận ra iPhone 7 hỏng nút nguồn:

- Đầu tiên chính là phải vệ sinh lại điện thoại iPhone 7 để xem có phải các bụi bẩn bám vào trong khe máy hay không. Sau đó hãy tiến hành sấy khô máy nếu chẳng may bạn đã làm iPhone 7 bị rơi vào nước. Cuối cùng, hãy mang điện thoại đến nơi bán, trung tâm bảo hành để được hỗ trợ khi bị lỗi.

- Nếu như chẳng may điện thoại iPhone 7 gặp phải các vấn đề liên quan đến nhiễm virus, mã độc thì cách tốt nhất là mang đi sửa. Có như vậy thì mới có thể khắc phục triệt để lỗi được bạn nhé.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

3.Địa chỉ sửa lỗi hỏng nguồn iPhone 7

Likecongnghe cung cấp dịch vụ sửa hỏng nguồn iPhone 7

Likecongnghe chính là địa chỉ uy tín, cung cấp các dịch vụ sửa hỏng điện thoại, trong đó có cả việc nguồn iPhone 7 bị hỏng bạn nhé. Chúng tôi đảm bảo chiếc máy của bạn sẽ được khôi phục lại như mới.

>>> Tham khảo thêm thủ thuật nhắn tin trên iPhone 7

iPhone 7 hỏng nút nguồn rất hay xảy ra. Do vậy tốt nhất là bạn nên sử dụng tính năng phím Home ảo, có thể tắt nguồn bằng phím ảo thay vì phím vật lý nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác