Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tổng hợp 1 số theme đẹp trên Cydia cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 2076
Tác Giả:

Tổng hợp 1 số theme đẹp trên cydia cho iPhone 6s Plus

Những theme mặc định trên iPhone 6s Plus là không đủ để bạn “làm đẹp” giao diện. Vậy thì hãy xem ngay phần tổng hợp 1 số theme đẹp trên cydia cho iPhone 6s Plus để bổ sung thêm trong bộ sưu tập theme của bạn nhé!

>>>  iOS 10 có gì mới khi trình làng công nghệ?

iPhone 6s Plus

1,Veexilum

Giao diện được cài theme Veexilum

Với theme này bạn sẽ sở hữu hơn 600 icon với rất rất nhiều giao diện được thiết kế rất phong cách, nhưng hướng chung về một khái niệm. Đó là sự đơn giản.

2,Indigo

Indigo được sử dụng với giao diện này

Với bộ theme này bạn sẽ có trong tay giao diện phẳng cực kỳ đẹp mắt với những bảng màu rực rỡ. Bộ theme Indigo có hơn 130 icon chính cùng hơn 20 icon phụ hay lockscreen cùng nhiều giao diện khác nữa. Bạn sẽ được tha hồ lựa chọn để thay “màu áo” cho iPhone 6s Plus.

3,Ace EI Cap

Ace EI Cap với các icon tròn rất ngộ nghĩnh

Đây sẽ là những theme với những biểu tượng tròn, khá giống giao diện MacOS cho iPhone 6s Plus của bạn có theme cực đẹp.

4,Amury

Giao diện Amury với đa màu sắc rất thú vị

Bộ theme này được thiết kế rất tỉ mỉ và khá sâu sắc. Ngoài các icon, bộ theme này còn có những 12 hình nền tuyệt đẹp chắc chắn sẽ “hớp hồn” khi bạn sử dụng bộ theme này cho iPhone 6s Plus và bạn khó lòng mà trở lại với theme mặc định lúc trước.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu?

5,Flatish

Theme giao diện phẳng Flastish

Cũng là theme giao diện phẳng vô cùng độc đáo để bạn chọn lựa làm theme cho iPhone 6s Plus hay iPad cũng như iPod chạy từ iOS 7-9.

6,Avier

Theme Avier

Bộ theme được hình thành dựa trên thiết kế iOS với biểu tượng nhằm để cải thiện chúng hơn. Có hơn 100 biểu tượng sẽ được hỗ trợ với Avier. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được thiết lập theo chủ đề của biểu tượng để tạo nên một cái nhìn tổng thể của theme. Theme cũng có 8 hình nền đẹp cho các bạn lựa chọn.

7,Primo

Theme Primo

Bạn yêu thích sự mới lạ, độc đáo thì đây chính là bộ theme mà bạn cần kiếm. Bộ theme có 3 set icon trong đó có 400 icon cho mỗi sét, có 10 badges, 3 thanh trạng trái cùng 4 giao diện GroovyLock/LockHTML, bốn iWidget, 1 LockGlyph,Zeppelin..

8,Jelly 3

Bộ theme Jelly 3

Jelly 3 có bộ theme vô cùng phong phú với hơn 400 icon cùng ba phong cách giao diện khác nhau, có hiệu ứng âm thanh cùng 11 hình nền, giao diện tin nhắn… bộ theme này hoạt động cho cả ứng dụng Winter, Anemone.

9,Soft

Theme Soft

Với bộ theme này sẽ mang cho iPhone 6s Plus mang phong cách mờ và pha nhiều sắc nét sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ hơn, theme có hơn 150 icon UI cùng hiệu ứng âm thanh bàn phím hay âm khóa máy.

10,Insight

Bộ theme Insight

Bộ theme sẽ có 100 icon Mask cùng những âm gõ bàn phím. Bạn sẽ yêu thích iPhone 6s Plus hơn khi sử dụng bộ theme Soft này.

Mong rằng với những bộ theme đẹp, phong cách, độc đáo mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này, giao diện iPhone 6s Plus của bạn không những đẹp mắt, thú vị mà con mang một phong vị riêng nữa.

>>> Tải ngay 1 số app hay trên cydia cho iPhone 6s Plus 

Chúc bạn cài đặt thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác