Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tổng hợp 5 những ứng dụng hay ho dành riêng cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 346
Tác Giả:

Ứng dụng hay ho cho iPhone 6 mà bạn nhất định phải cài

Có trên tay chiếc điện thoại iPhone 6 thông minh thì việc bạn phải làm là cài ứng dụng hữu ích lên chúng. Dưới đây là những ứng dụng của iPhone 6 siêu hay ho mà nếu bỏ lỡ bạn sẽ rất tiếc.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những ứng dụng của iPhone 6 mà người dùng nên thử cài và trải nghiệm. Cùng chúng tôi đón xem, đó là những gì bạn nhé.

Ứng dụng nào hay ho nên cài cho iPhone 6 ?

1,Ứng dụng Google Maps cho iPhone 6

- Ứng dụng hàng đầu mang tiện ích quan trọng về địa điểm mà Likecongnghe.com cho rằng nhất định phải cài trên iPhone 6. Nhờ có Google Maps cho dù đi đến bất cứ đâu bạn cũng không lo bị lạc đường. Ngoài ra ứng dụng này hiện nay còn cung cấp thêm tiện ích là truy tìm các điểm ATM gần nhất, các cửa hàng ăn, trạm đổ xăng… gần với bạn để bạn tiện lợi hơn khi tìm.

2,Ứng dụng Google Translate cho iPhone 6

- Nếu bạn đang cần hiểu gấp một đoạn hội thoại tiếng nước ngoài thì đây chính là ứng dụng bạn cần đấy nhé. Google Translate sẽ dịch giúp bạn đoạn văn bản này một cách nhanh chóng vì chúng sở hữu tới hơn 30 ngôn ngữ nhé.

>>> Giá thành thay pin iPhone 6 ra sao?

3,Ứng dụng Poket cho iPhone 6

Ứng dụng Poket thông minh

- Ban đang đọc dở dang một bài báo hay ho và muốn lưu lại chúng để xem tiếp khi cần thì bạn sẽ cần tới ứng dụng Poket đấy nhé. Hãy thử nghiệm mà xem, chúng tiện ích vô cùng luôn.

4,Ứng dụng Epic Zen Garden cho iPhone 6

Ứng dụng Epic Zen Garden nổi tiếng

Epic Zen Garden chính là ứng dụng không thể thiếu cho những ai đang làm ngành đồ họa chuyên nghiệp đấy. Bạn có thể tạo ra vô số hiệu ứng bắt mắt từ app này. Tin chúng tôi đi, đây là điều chắc chắn luôn.

5, Ứng dụng iMovie cho iPhone 6

iMovie tạo nên video đầy mới mẻ cho bạn

Nếu bạn đang tập tành để trở thành nhà làm phim chuyên nghiệp chỉ có lẽ hãy sử dụng qua các tính năng được trang bị trong iMovie. Với iMovie này bạn có thể chỉnh sửa lại toàn bộ video và sắp xếp chúng theo cá tính riêng của mình.

Duy nhất một điều đáng tiếc, đây là ứng dụng trả phí và bạn sẽ phải mất 4,99 USD thì mới được sở hữu chúng đấy nhé.

>>> Tham khảo về việc tự cài nhạc tin nhắn iPhone 6

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ cho bạn 5 ứng dụng tiện ích nhất mà bạn nên cài cho iPhone 6. Chúng đều có trong kho những ứng dụng của hãng Apple nên vô cùng thuận tiện, chỉ cần bạn thích là sẽ có được chúng ngay lập tức.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác