Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tổng hợp phần mềm tin nhắn iPhone 6s Plus dùng để khóa

Ngày đăng:
Lượt xem: 1987
Tác Giả:

Tổng hợp phần mềm tin nhắn iPhone 6s Plus dùng để khóa

Bạn có những cuộc trao đổi tin nhắn quan trọng và muốn khóa lại để  đảm bảo độ an toàn cho thiết bị. Vậy hãy cùng tham khảo những phần mềm tin nhắn iPhone 6s Plus dùng để khóa bảo vệ mục tin nhắn. Xem thêm : iOS 10 có gì mới ?

-Lưu ý: Để sử dụng được những tổng hợp phần mềm này thiết bị phải được jaibreak.

1, iEncryptText for iOS

Ứng dụng khóa tin nhắn iEncryptText for iOS

Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng trong thời gian giới hạn. iEncryptText for iOS giúp người dùng có thể bảo vệ tin nhắn văn bản SMS hay thư điện tử và cực kỳ bảo mật bởi ứng dụng sử dụng công nghệ mã hóa dữ liệu AES 256-bit, một công nghệ mã hóa dùng trong quân đội. Và văn bản tin nhắn thường được gửi dưới dạng mã hóa và muốn giải mã chúng, người dùng phải dùng mật khẩu tương ứng.

>>> Click vào thay màn hình iPhone 6s

2, LockDown Pro

Lockdown Pro

Một ứng dụng rất quen thuộc với người dùng bởi tính tiện dụng của nó và độ bảo mật rất cao, nên bạn có thể sử dụng để bảo vệ những tin nhắn quan trọng của bạn.

Với tính năng hỗ trợ Activator bạn có thể sử dụng mọi nơi, bạn có thể khởi chạy ứng dụng ẩn từ cài đặt và khởi chạy ứng dụng ẩn nhờ tính năng Activator. Ngoài việc bảo mật tin nhắn bạn có thể bảo vệ file ảnh trên iPhone 6s Plus cũng như tạo mật khẩu cho các ứng dụng khác trên iPhone 6s Plus.

3, Lencrypttex for iOS

Ứng dụng này cũng có những tính năng tương tự như với các phần mềm trên để bảo vệ tin nhắn cũng như các ứng dụng khác trên iPhone 6s Plus. Với ứng dụng tin nhắn của bạn được bảo mật một cách tuyệt đối cho dù hacker chuyên nghiệp cũng không thể đánh cắp dữ liệu tin nhắn của bạn.

Hy vọng với những ứng dụng hỗ trợ bảo mật tin nhắn việc kiểm soát cũng như bảo mật tin nhắn riêng tư chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Từ nay bạn không cần lo sợ bị người khác đọc trộm hay hack những tin nhắn cá nhân quan trọng của bạn.

Cảm ơn vì đã tham khảo bài viết này. Và đừng quên tham khảo phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6s Plus 

Bài viết mới

Bài viết khác