Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top 3 game bắn xe tăng trên iPad Pro hay nên thử ngay

Ngày đăng:
Lượt xem: 1888
Tác Giả:

Top 3 game bắn xe tăng trên iPad Pro hay nên thử ngay

Thể loại game bắn xe tăng đã có từ rất lâu, thuộc thể loại game “cổ”. Và thể loại game này cũng chưa bao giờ giảm độ hot của mình cả. Hiện tại, nhiều nhà phát triển game đã câng cấp, hoàn thiện thể loại game này trên thiết bị công nghệ thông minh. Hãy tham khảo ngay top 3 game bắn xe tăng trên iPad Pro.

>>>Click ngay trang likecongnghe.com

-Game bắn xe tăng có hai loại để bạn chọn lựa cho mình là game thuộc thể loại cổ điển, hình ảnh đồ họa đẹp, nhưng từng góc nhìn hay thiết kế xe tăng mang hơi hướng hoạt hình. Và thể loại còn lại là game 3D sống động và được tải về rất nhiều.

-Game bắn xe tăng cũng thuộc dòng game chiến đấu cần chiến thuật, đối kháng nhưng là đối kháng chiến xa hiện đại hơn. Những chiếc xe tăng được tối giản hóa nhưng vẫn không làm mất đi “sức mạnh” của các loại xe tăng này. Có thể nói rằng đây là thể loại game mang tính giải trí khá cao.

-Bạn có thể tham khảo và chơi ngay với những top game về thể loại game xe tăng này như:

1,Tank Battles

Game được thiết kế giao diện giống với các tựa game “xa xưa” của thể loại game này. Người chơi sẽ điều khiển những chiếc xe tăng để chiến đấu chống lại kẻ địch. Bạn cũng có thể “liên minh” với đồng minh để tiêu diệt địch, do đó cần biết cách phối hợp nhẹ nhàng, biết xử lý tình huống.

Tuy hình ảnh game chỉ ở mức 2D nhưng không phải vì thế mà mất đi sức hút bởi game được cường hóa lên tầm cao mới, hình ảnh cũng khá sắc ảo, hiệu ứng cũng khá đẹp.

Link để tải về: https://itunes.apple.com/us/app/tank-battles-explosive-fun!/id541846500?mt=8


Game chỉ có thiết kế đồ họa 2D

2,World of Tanks Blitz

Một phiên bản thu nhỏ của dòng game đại chiến xây dựng, game được thiết kế hình ảnh vô cùng đẹp mắt, rất thực, cách chơi cũng như các trang bị vũ khí rất riêng biệt, phong phú với hiệu ứng vô cùng sống động. Vì được sử dụng đồ họa 3D nên bạn sẽ thấy ngay được sức hấp dẫn không chỉ ở nội dung game mà còn từ hình ảnh, âm thanh đến hiệu ứng ánh sáng. Đây là tựa game bạn không thể thiếu được trên iPad Pro.

Link tải về: https://itunes.apple.com/us/app/world-of-tanks-blitz/id859204347?mt=8

>>>Nguyên nhân thay pin iPhone 6


Một cảnh trong game 

3,Armored Combat: Tank Warface Online Lite

Khác với hai tựa game trên, Armored Combat: Tank Warface Online Lite là tựa game chơi online. Tuy không được trao chuốt nhưng tựa game này cũng có sức hút riêng biệt của mình. Hiệu ứng âm thanh hay hình ảnh 3D trong game cũng được chú trọng, khá độc đáo. Armored Combat: Tank Warface Online Lite cũng nằm trong top game bắn xe tăng không thể bỏ qua được.

Link tải về: https://itunes.apple.com/ca/app/armored-combat-tank-warfare/id729354755?mt=8


Game có đồ họa 3D đẹp mắt và được chơi online

Với những tựa game nổi bật của dòng game bắn súng được giới thiệu trong bài viết này. Tin chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị với thể loại game này.

>>>Xem thêm: Game đua xe máy trên iPad Pro 

 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết!

Bài viết mới

Bài viết khác