Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top 4 ứng dụng cho iPad Pro đã Jailbreak hay nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 3134
Tác Giả:

Top 4 các ứng dụng hay cho iPad Pro đã được jailbreak

Tải ứng dụng cho thiết bị iPad Pro đã jailbreak rất dễ, nhưng để lựa ra ứng dụng hay thì mới khó. Dưới đây sẽ là những ứng dụng được đánh giá cao, có số lượng người sử dụng khá nhiều

Ứng dụng nào nên tải cho iPad Pro đã jailbreak

Sau khi jailbreak xong cho iPad Pro bạn có thể tự cài đặt các ứng dụng hay ho từ bên thứ ba cho chính thiết bị. Sau đây mình sẽ gợi ý thêm cho các bạn top 4 các ứng dụng hay cho iPad Pro và iPhone 6s đã jailbreak. Bạn hãy đọc và xem chúng có hợp ý bạn không nhé.

1, Ứng dụng giúp tùy chỉnh Springtomize 3 cho iPad Pro

- Springtomize 3 là một ứng dụng sẽ giúp bạn có thể tự tinh chỉnh được các cài đặt trên máy tính bảng. Đây là ứng dụng mà có thể thay thế cho hàng chục tinh chỉnh khác đem cộng lại.

- Để sử dụng ứng dụng này riêng cho iPad Pro bạn có thể lên cửa hàng Cydia và để tải về máy.

- Sau khi mà đã tải về máy thì bạn vào mục Cài đặt rồi tìm chọn ứng dụng là Springtomize 3. Trong giao diện phần ứng dụng Springtomize 3 bạn sẽ bật mục Enabled lên nhé.

2, Ứng dụng WinterBoard cho iPad Pro

Muốn sở hữu theme đẹp như vậy cần có Winterboard

- Một ứng dụng khác nữa cho iPad Pro đã Jailbreak mà bạn có thể tự tải về máy ngay là ứng dụng WinterBoard. Ứng dụng này có cung cấp tính năng để thay đổi giao diện mới mẻ cho thiết bị của bạn. Nếu bạn cảm thấy đã nhàm chán với các giao diện mặc định ở trên máy thì đây sẽ là ứng dụng để giúp cho iPad Pro của bạn được đổi diện mạo mới.

3, Ứng dụng Multitasking Gestures cho iPad Pro

Kích hoạt  Multitasking Gestures 

- Multitasking Gestures sẽ là ứng dụng đắc lực trợ giúp sự thay đổi và quản lý đa nhiệm dành cho iPad Pro. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng được phép gán các cử chỉ để thực hiện khóa mày rất thú vị như là sẽ vuốt xuống để tắt màn hình nhanh chóng.

4, Ứng dụng Activator cho iPad Pro

Bảo vệ phím Home bằng Activator

- Ứng dụng Activator thực sự đã không còn xa lạ gì nữa với những thiết bị iOS mà đã Jailbreak. Để thỏa mãn cho nhu cầu chính đáng của tất cả các iFan là giúp bảo vệ phím Home và cả phím nguồn thì các nhà cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị Jailbreak đã mang đến cho chính người dùng ứng dụng là Activator.

Bài viết trên đây chúng ta đã vừa tìm hiểu top 4 ứng dụng cho iPad Pro đã Jailbreak. Bạn thấy đâu là ứng dụng cần thiết với bạn thì hãy tải chúng về máy nhé. Tin chắc bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc vì đã sử dụng chúng đâu.

Bài viết mới

Bài viết khác