Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top app gọi điện miễn phí trên HTC One M9 tốt nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 1954
Tác Giả:

Hướng dẫn gọi điện miễn phí trên HTC One M9

Rất nhiều ứng dụng gọi điện hay nhắn tin miễn phí hỗ trợ những smartphone như HTC One M9. Với những ứng dụng hỗ trợ này bạn có thể tha hồ “tám chuyện” thoải mái cùng bạn bè, người thân và hoàn toàn miễn phí. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn hướng dẫn gọi điện miễn phí trên HTC One M9.

Tận dụng những dịch vụ gọi điện miễn phí trên HTC One M9

1,Lợi ích gì khi thực hiện gọi điện miễn phí ?

-Đó chính là vấn đề tài chính, bạn có thể “tám chuyện” thoải mái mà không phải lo lắng đến những khoản phí cước cho các cuộc gọi đó nhất là trong công việc bạn phải thực hiện các cuộc gọi với lượng thời gian kéo dài. Một điều cực kỳ tuyệt vời đúng không bạn.

-Thế nhưng bạn đã biết cách để gọi điện miễn phí trên HTC One M9 hay chưa? Tham khảo ngay mục 2 để biết thêm chi tiết.

2,Hướng dẫn gọi điện miễn phí trên HTC One M9

-Cách 1: Hãy tận dụng những chương trình khuyến mãi từ các mạng di động để thực hiện các cuộc gọi miễn phí. Cách mà chúng ta vẫn hay thường sử dụng, bạn vẫn có thể thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân hay đối tác nếu biết tận dụng những chương trình khuyến mãi đó.

+Hãy luôn theo dõi cũng như cập nhật những chương trình khuyến mại từ các nhà mạng để có thể tận dụng nó.

-Cách 2: Sử dụng các dịch vụ mạng xã hội trực tuyến để bạn gọi điện miễn phí. Hiện nay rất rất ứng dụng gọi điện nhắn tin, miễn phí được phát triển dành cho các smartphone. Chúng ta có thể điểm mặt những ứng dụng đó như :

Với Skype bạn hoàn toàn yên tâm về cước phí khi thực hiện các cuộc gọi đường dài

+Skype: Với mạng xã hội skype này bạn có thể chat video, gọi điện, nhắn tin hoàn toàn Free. Ứng dụng rất phổ biến trên toàn thế giới và rất được nhiều người dùng. Truy cập theo đường link :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skype.raider để có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ mạng xã hội Skype này nhé.

Biểu tượng Zalo

+Zalo: một ứng dụng hoàn toàn quen thuộc với những ai sử dụng smartphone tại Việt Nam. Gọi điện, nhắn tin, trò chuyện nhóm không giới hạn với Zalo. Đặc biệt bạn có thể gửi tin nhắn bằng chính giọng nói của mình với thời gian 5’ cho 1 tin nhắn, rất tiện lợi vì bạn không cần phải thực hiện gõ bàn phím như bình thường. Mọi thứ đều miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể tải về máy theo link truy cập sau:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo

Ứng dụng BeeTalk

+Bee Talk: Tuy ứng dụng này mới ra mắt vào đầu năm 2014 nhưng hiện tại nó cũng dần quen thuộc với người dùng Việt Nam. Đa tính năng và cực kỳ ưu việt chính là điểm thu hút người dùng của ứng dụng này. Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beetalk

Mong rằng với phần hướng dẫn trên bạn có thể gọi điện một cách miễn phí trên HTC One M9. Tham khảo ngay để tiết kiệm chi phí cho những cuộc gọi của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác