Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top game cày level trên iPad Pro bạn nên thử ngay

Ngày đăng:
Lượt xem: 2133
Tác Giả:

Top game cày level trên iPad Pro bạn nên thử ngay

Nếu bạn thường xuyên chơi game vào những lúc rảnh rồi hay những ngày nghỉ cuối tuần. Vậy sao không tải ngay về máy top game cày level trên iPad Pro giúp bạn có thể “giải tỏa” đầu óc sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng, và cũng tăng trình độ game của bạn.

>>> Click ngay likecongnghe.com 

1,Hoàng đế


Game Hoàng Đế

Game thuộc thể loại game nhập vai, được khá nhiều người chơi yêu thích. Game có giao diện đẹp, hình ảnh đồ họa khá đẹp mắt với màu sắc, âm thanh khá vui nhộn. Vũ khí trong game khá đa dạng với 5 hệ thống khác nhau, thú để cưỡi cũng rất thú vị. Trong game bạn sẽ nhập vai thành những nhân vật huyền thoại với phong cách vẽ chibi vô cùng dễ thương. Chắc chắn rằng đây game giúp bạn cày level trong những lúc “nhàn” về thời gian.

Link để tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/hoang-e/id693911789?mt=8

2,Cửu dương Thần công


Cửu Dương thần công, một tựa game giúp bạn cày level

Game có cốt truyện khá hay, bạn sẽ có đến bốn lớp nhân vật lựa chọn để nhập vai, đó là Tiêu Dao, Võ Đang, Đường Môn, Minh Giáo với kỹ năng cũng như phong cách chơi khác nhau. Bạn sẽ phải tạo ra combo liên hoàn cho nhân vật nhập vai bằng thao tác vuốt hay chạm. Không chỉ chơi một mình, bạn có thể tham gia chiến đấu với các bang phái khác nhau trên “giang hồ”, học thêm các kỹ năng chiến đấu, cùng nhiều hoạt động khác nhau. Với Cửu dương Thần công bạn sẽ có một trải nghiệm khá tuyệt vời.

Link tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/cuu-duong-than-cong/id941533958?mt=8

>>>Bạn đã tham khảo giá thay pin iPhone 6

3,Hoàng Kim Giáp-Mộng Võ Lâm

Thêm một tựa game để bạn cày level-Hoàng Kim Giáp

Có thể nói so với hai tựa game trên, Hoàng Kim Giáp-Mộng Võ Lâm là game có đồ họa 3D cực đẹp mắt, âm thanh hay hiệu ứng ánh sáng được phân bố khá hợp lý, nội dung ổn, hiệu ứng chiến đấu phong phú. Tất cả những yếu tố đó giúp game thu hút lượng người chơi. Bạn có thể chọn tuyến nhân vật của phe Chính và phe Tà như Thiếu lâm, Cái Bang, Ngũ Độc Giáo, Nga Mi, Tiêu Dao,Nhật Nguyệt Thần Giáo để nhập vai. Mỗi tuyến nhân vật đều có những kỹ năng, cách chơi cũng như vũ khí đặc trưng. Ngoài ra, game cũng có nhiều chiến trường đặc sắc để người chơi chọn lựa. Đây cũng là một tựa game không thể thiếu trên iPad nếu bạn đang có ý định cày game để lên level.

Link tải về:

https://itunes.apple.com/vn/app/hoang-kim-giap-mong-vo-lam/id915243155?mt=8

Hy vọng với 3 tựa game được giới thiệu trong bài viết này, bạn có thể sưu tập thêm trong bộ game cày để lên level trên iPad của mình. Xem ngay và tải luôn game kinh doanh trên iPad Pro.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này và chúc bạn có những trải nghiệm chơi game vui vẻ!

Bài viết mới

Bài viết khác