Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top game đế chế trên iPad Pro nên tải ngay về máy

Ngày đăng:
Lượt xem: 481
Tác Giả:

Top game đế chế trên iPad Pro nên tải ngay về máy

Với kích thước màn hình rộng, hình ảnh hiển thị sắc nét, có thể “chiến” game với cấu hình nặng, chắc rằng top game đế chế trên iPad Pro sẽ đáp ứng được những yêu cầu người chơi khó tính nhất. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

>>> Tham khảo ngay kho thủ thuật, kinh nghiệm, tin tức dành cho công nghệ likecongnghe.com

1, The Settlers


Xây dựng đế chế La Mã với The Settlers

Nội dung chính của game là bạn sẽ xây đựng lại đế chế La Mã, đế chế hùng mạnh một thời, khi mà người Viking cùng người Mayans đang cạnh tranh về tài nguyên, đất đai. Bạn cần phải thực hiện mọi nhiệm vụ hết mình để đưa đế chế La Mã hùng mạnh trở lại. Bạn cần tham gia buôn bán thương mại với các nước lân cận, giả mạo liên minh, đưa quân đi đánh chiếm những vùng đất lân cận. Thiết kế đồ họa khá tốt, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động là những yếu tố thu hút người chơi của The Settlers.

Link tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/the-settlers/id337938346?l=vi&mt=8

2, Age of Empires


Bạn sẽ xây dựng một đế chế với Age of Empires 

Một tựa game quen thuộc với kiểu chơi Offline trên máy tính trước đây. Nhưng nay game đã xuất hiện ở phiên bản di động trong đó có iOS. Bạn sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn, kịch tính với các cuộc chiến nảy lửa, xây dựng quân đội hùng mạng để bảo vệ đất nước cũng như đánh chiếm tài nguyên các nước khác. Với 4 chủng tộc là Celts, Huns, Viking, Franks với ưu, nhược điểm khác nhau. Bạn sẽ chọn một và xây dựng thật mạnh.

Link tải về: : https://itunes.apple.com/ca/app/age-of-empires-castle-siege/id977905957?mt=8

>>> Tham khảo giá khi thay pin iPhone 6

3, Cloud Raiders


Hình ảnh game Cloud Raiders

Điểm đặc biệt trong game Cloud Raiders là bạn được kết nối bạn bè hoặc người chơi khác để tạo đồng minh mạnh mẽ. Bạn sẽ xây dựng 5 triệu hòn đảo lớn nhỏ thành thành lũy cùng đội quân bất khả chiến bại để xâm chiếm những hòn đảo khác. Vũ khí trong game rất đa dạng cũng như hiện đại, bạn có thể chọn súng, đại bác, sấm…và những mỏ vàng khác nhau. Đồ họa tốt, hình ảnh đẹp, sắc nét Cloud Raiders giúp bạn “thỏa mãn” ước muốn xây dựng thế giới riêng ở bạn.

Link tải về: http://www.apple.com/itunes/affiliates/download/?id=815214625

4, Clash of Clans


Hình ảnh của game Clash of Clans

Clash of Clans thuộc thể loại game đế chế hấp dẫn từ hình ảnh, đồ họa đến cốt truyện. Bạn cũng sẽ xây dựng bộ tộc của mình mạnh mẽ, điêu luyện để chiến đấu với những bộ tộc khác. Với Clash of Clans bạn xây dựng ngôi làng theo phong cách, sở thích cùng các chiến binh, binh chủng với khả năng chiến đấu khác nhau như là Barbarians, War Wizards, Dragons.

Link để tải về: https://itunes.apple.com/in/app/clash-of-clans/id529479190?mt=8

>>>Xem thêm: game hay day trên iPad Pro

Hy vọng với top game đế chế này bạn có thể chọn cho mình một tựa game yêu thích nhất để có những trải nghiệm lý thú, thoải mái trên iPad Pro.

Chúc bạn có những phút giây chơi game vui vẻ.

Bài viết mới

Bài viết khác