Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top game gây nghiện trên iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 430
Tác Giả:

Top game gây nghiện trên iPad Pro

Không chỉ phục vụ cho công việc của bạn mà iPad còn làm tốt các tính năng giải trí đáp ứng nhu cầu người dùng. Nào là nghe nhạc, xem video, lướt web…và chơi game. Vậy bạn đã biết top game gây nghiện trên iPad Pro hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

>>>Click ngay để học hỏi những điều hay về công nghệ likecongnghe.com

1,Little Big City

Bạn sẽ trở thành "thị trưởng"

Một tựa game vô cùng “hot” đang rất được “lòng” người chơi. Trong game bạn sẽ vào vai thị trương đầy uy lực với trách nhiệm là thiết kế, xây dựng thành phố phát triển, thịnh vượng hơn các “đối thủ” thị trưởng khác. Bạn biến nơi đây thành nơi tuyệt vời nhất cho người dân sinh sống. Hình ảnh đẹp, cách chơi không quá phức tạp, khá nhiều tính năng hay ho. Đây là game chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được.

2,Find the Difference

Game giúp bạn luyện trí quan sát nhanh hơn

Nếu muốn tập thói quen quan sát tốt, bạn nên tải ngay về máy bộ game này. Find the Difference thuộc thể loại game tìm kiếm điểm khác nhau, một thể loại game rất bổ ích để luyện tính phản xạ nhanh và trí nhớ, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Bạn sẽ cần tìm ra 5 điểm khác nhau của hai bức tranh trong một thời gian qui định. Nếu quá khó khăn, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tìm ra được điểm chung, tìm sai bạn sẽ bị trừ điểm.

>>>Bạn đã tham khảo giá thay pin iPhone 6

3,Fishing Diary

Game như một cuốn nhật ký ghi lại những lúc đi câu cá của bạn

Không chỉ chơi Offline mà bạn cũng có thể thi đấu online, nhà sản xuất khá “chịu khó” khi luôn cập nhật thường xuyên các phiên bản mới với nhiều tính năng hay ho hơn. Game như “một cuốn nhật ký” ghi lại câu chuyện thú vị khi đi câu cá hay hình ảnh các chú cá mà bạn câu được. Bộ game rất sặc sỡ, đa dạng về màu sắc, nhiều kiểu câu cá để bạn chọn lựa. Một thể loại game có tính giải trí rất cao.

4,Pool Billiards Pro

Game giúp bạn rèn luyện trí não

Game giúp bạn rèn luyện trí não. Nhiệm vụ của bạn là đưa trái banh lọt tất cả các lỗ và bạn phải tính toán làm sao để thật chính xác. Qua mỗi màn chơi bạn sẽ được tăng level, bạn có thể chơi một mình hay cùng “giao chiến” với người khác để tăng “kỹ thuật” cho mình hơn.Một tựa game tưởng chừng như dễ chơi nhưng lại không hề dễ, chắc chắn bạn sẽ luyện thêm được khả năng tính toán của mình với Pool Billiards Pro.

Hy vọng rằng với những bộ game “nhỏ mà có võ” này sẽ giúp bạn không chỉ giải trí để giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng mà còn học hỏi, rèn luyện thêm nhiều điều hay và bổ ích cho bản thân. Chúc bạn có những phút giây chơi game thật vui vẻ trên iPad Pro.

>>>Hãy xem thêm bài viết game bắn gà trên iPad Pro.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác