Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top game giải đố trên iPad Pro để thử tài trí tuệ người chơi

Ngày đăng:
Lượt xem: 429
Tác Giả:

Top game giải đố trên iPad Pro để thử tài trí tuệ người chơi

 Với sự ra đời của các máy tính bảng, người dùng có nhiều sự lựa chọn các công cụ phục vụ giải trí cho mình hơn. Còn gì bằng sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi thư giãn đầu óc với các tựa game giải đố trên iPad Pro vừa học hỏi thêm kiến thức vừa giúp “giải tỏa” đầu óc của mình. Nào cùng tham khảo chi tiết nhé!

>>>Tham khảo thêm likecongnghe.com

1, The Room Two

Bạn sẽ giải đố những câu khá hốc búa bằng cách tìm dấu hiệu

Nhiệm vụ chính của bạn trong game là giải quyết những câu đố hóc búa bằng việc tìm kiếm những dấu hiệu, dựa vào đó để tìm ra chìa khóa của các ổ khóa. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy được rằng các cặp chìa, ổ có mối liên hệ với nhau.

Link tải về: http://ninja2k.com/#YJ2QvI

2, Skullduggery

Game giải đố độc đáo vì bạn sẽ vào vai "đầu lâu"

Game giải đố khá độc đáo và bạn sẽ nhập vai thành “đầu lâu” có nhiệm vụ đi thu thuế. Bối cảnh khá là “u ám” bởi chỉ có “đầu lâu” và “xương chéo”, tuy nhân vật hay những hình ảnh trong game khá là “kinh dị” nhưng cũng rất dễ thương bởi được “phác họa” theo phong cách hoạt hình. Bạn sẽ vượt qua khá nhiều thử thách để hoàn thành nhiệm vụ cũng như vượt qua những màn chơi hay thu thập tiền vàng.

Link tải về: https://itunes.apple.com/vn/app/id840469989?mt=8

3, Blek

Quan sát game khá đơn giản nhưng khi chơi cũng sẽ "rất" hại não

Game có đồ họa khá đơn giản nhưng lại “rất hại não” khi bạn suy nghĩ cách chơi. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản vì chỉ cần vẽ 1 đường bất kì, cong thẳng, zic zac hoặc kết hợp tất cả để đi qua hay thu thập những điểm màu trong trò chơi, ngoài ra bạn cần tránh xa các điểm chết màu đen.

Đồ họa 2D rất đơn giản nhưng với lối chơi, tư duy hay tìm hướng đi thích hợp là những yếu tố thu hút người chơi của Blek.

Link tải về: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/blek/25236

>>>Tham khảo giá khi thay pin iPhone 6

4, Brain School


"Món game" luyện trí não cho bạn

Nếu bạn đang có ý định tìm game để luyện não thì Brain School rất phù hợp. Game khá thu hút bởi có đến 20 trò chơi giải đố hấp dẫn, vui nhộn và có đến 100 level khác nhau. Vì thế đây là thể loại fame vừa giúp bạn rèn luyện trí não với nhiều chủ đề quen thuộc như ngôn ngữ, âm nhạc, số…

Link tải về: itunes.apple.com/us/app/brain-school-training-games/id525176256?mt=8

5, Mensa Brain Test


Muốn biết IQ của bạn tới đâu hãy chơi ngay Mensa Brain Test

Nếu muốn biết IQ thực sự tới đâu bạn cần thử ngay game này trên iPad Pro, bởi bạn cần trả lời 60 câu hỏi khá hốc búa chỉ trong 60’. Não của bạn sẽ được thử từ câu hỏi đơn giản đến khó nhất với 5 câu hỏi khởi động.

Link tải về: itunes.apple.com/us/app/american-mensa-brain-test/id387692731?mt=8

Như vậy chúng ta cùng điểm qua các tựa game giải đố để thử tài trí tuệ của bạn. Hãy chọn cho mình một tựa game hợp lý nhất để vừa luyện trí não vừa giải trí. Cùng xem thêm: game đối kháng trên iPad Pro

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này

Bài viết mới

Bài viết khác