Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top game giống LOL trên iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 484
Tác Giả:

Top game giống LOL trên iPad Pro

LOL được viết tắt từ League of Legends, được biết đến với cái tên là game Liên Minh huyền thoại rất nổi tiếng trên Windows. Và bạn cũng có thể chơi game giống LOL trên iPad Pro để “thỏa lòng mong nhớ” với thể loại game này. Cùng tìm hiểu nhé!

>>> Tham khảo thêm likecongnghe.com

1,Vài nét về Heroes of Order & Chaos


Heroes of Order & Chaos

Đây là game được sản xuất bởi hãng Gameloft, một tựa game moba đầu tiên trên di dộng. Nội dung ổn, đồ họa khá tốt, âm thanh tốt là những yếu tố thu hút rất nhiều người chơi thể loại game này.

Game có tính đồng đội khá cao, bạn có thể trò chuyện với bạn bè qua tính năng chat để tìm ra chiến thuật, lối chơi phù hợp nhất. Bởi game được tối ưu hóa cho màn hình lớn như là iPad nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị, lý thú.

Heroes of Order & Chaos cũng được thiết kế bản đồ, nhân vật anh hùng, có 4 chủng tộc chính cùng hơn 30 tướng lĩnh khác nhau, từng tuần bạn sẽ có 6 nhân vật được miễn phí hay bạn có thể tự mua nhân vật từ cửa hàng trong game.

2,Các bước tải Heroes of Order & Chaos

Bạn có thể sử dụng một trong hai cách tải game Heroes of Order & Chaos về iPad. Đó là cách như sau:

-Tải trực tiếp trên iPad Pro bằng cách vào kho ứng dụng Appsotre, tại tab Tìm kiếm nhấn gõ game LOL > chọn Game, nhấn nút Nhận > nhập mật khẩu Apple ID xác nhận cũng như tải về.


Nhấn nút Nhận

-Tải game bằng phần iTunes: kết nối iPad với máy tính đã cài sẵn iTunes, trên giao diện iTunes, gõ từ khóa Game LOL tại tab Tìm kiếm, kết quả hiện ra nhấn nút iPad Apps > chọn game cần tải, nhấn Get để tải về máy.

+)Bạn cần thực hiện đồng bộ iTunes với iPad để sao chép về iPad.

>>> Bạn đã biết giá thay pin iPhone 6


Nhấn Get 

Để chơi game bạn chỉ cần mở game đã tải về và bắt đầu chơi. Muốn chơi game được tốt hơn bạn chú ý một vài mẹo nhỏ sau:

+)Không nên quá hiếu khích tấn công để không phải rơi vào phục kích, cần tìm đường đi, chiến thuật rồi mới tấn công.

+)Luôn luôn chiến đấu với đồng đội để hỗ trợ cùng nhau.

+)Luôn quan sát đối thủ, không giết rồng khi bạn chưa đủ máu…

Ngoài game Heroes of Order & Chaos bạn cũng có thể tìm nhiêu phiên bản khác nhau của game LOL như Liên minh huyền thoại, LoL truyền kỳ,…

>>>Xem thêm: game gây nghiện trên iPad Pro

Như vậy chúng ta cùng tìm hiểu vài nét về game giống LOL, các bước cài đặt cũng như một vài mẹo nho nhỏ để bạn chơi game được tốt hơn. Bạn có thể chơi từ mức độ thấp nhất để tích lũy thêm kinh nghiệm rồi mới chuyển qua mức độ cao hơn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bài viết mới

Bài viết khác