Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top mẹo trên iPhone 6s Plus hay ho bạn cần biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 351
Tác Giả:

Top mẹo trên iPhone 6s Plus hay ho bạn cần biết

So với những dòng iPhone đàn anh trước, iPhone 6s Plus có kích thước màn hình khá là rộng cũng như có nhiều tính năng mới hơn. Tuy nhiên nếu bạn biết được một  số mẹo trên iPhone 6s Plus việc sử dụng hay thực hiện các thao tác trên máy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

>>> Bạn đã nâng cấp iOS 10 có gì mới cho iPhone 6s Plus chưa?

iPhone 6s Plus

-iPhone 6s Plus có kích khá rộng và như một iPad thu nhỏ vậy. Do đó khi sử dụng chúng ta đều cầm bằng hai tay để tạo độ thoải mái cũng như đảm bảo an toàn. Nhưng bạn đừng lo lắng, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn một vài thủ thuật “nhỏ nhưng có võ” để giúp bạn sử dụng bằng một tay một cách dễ dàng.

1,Tối ưu lại màn hình Home iPhone 6s Plus

Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại bằng một tay thì đây là mẹo nhỏ bạn nên học hỏi ngay lập tức. Tùy theo độ thuận của tay mà bạn nên sấp xếp các ứng dụng sao cho hợp lý nhất để cho các ngón tay bên tay thuận có thể chạm được dễ dàng khi cầm một tay.

2, Tổng hợp Apps thường xuyên dùng cùng Floder

Bạn nên tổng hợp lại những app hay dùng vào chung một Floder để dễ dàng tìm kiếm cũng như sử dụng chúng. Hãy để floder đó gần vị trí thuận tay để khi bạn cầm thiết bị bằng một tay sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

3,Nên dùng tiện ích Reachability

Dùng tiện ích Reachability

Một tiện ích mới được hãng táo khuyết bổ sung từ dòng iPhone 6 Plus để giúp người dùng sử dụng 1 tay thuận tiện hơn. Bạn nhấn nhanh phím Home và màn hình sẽ trượt  xuống để người dụng có thể nhấn lên phần trên ứng dụng đang sử dụng.

>>> thay màn hình iPhone 6s mất bao nhiêu?

4,Thực hiện Jaibreak iPhone 6s Plus

Jaibreak iPhone để cài tweak từ kho Cydia

Nếu bạn cảm thấy tweak hay apps từ kho AppStore từ “ chính chủ” Apple không đủ. Bạn có thể thực hiện jaibreak thiết bị để tải về hay cài đặt những tweak, ứng dụng hay ho từ bên ứng dụng thứ ba Cydia để sử dụng. Bạn có thể cài đặt tweak có tính năng tương tự như Reachability là ReachWeather để khi nhấn 2 lần phím Home có thể hiện ngay được những ứng dụng sau màn hình của ứng dụng đang sử dụng.

5,Dùng ốp lưng điện thoại

Dùng ốp lưng điện thoại

Bởi thiết kế đặc thù mà vỏ ngoài iPhone rất trơn tru nên khá khó khăn khi cầm nắm. Do đó bạn có thể sử dụng ốp lưng để việc cầm nắm được dễ dàng hơn cũng như bảo vệ được mặt lưng máy khỏi bị trầy xước  hay giảm thiểu thiệt hại khi va chạm.

Và ngoài ra người dùng cần chú ý đặt bàn tay, tay cầm iPhone cao hơn để ngón cái dễ dàng chạm phần trên màn hình hơn.

Mong rằng với vài mẹo nhỏ nhưng hữu ích vô cùng này việc cầm nắm bằng một tay khi sử dụng iPhone 6s Plus dễ hơn. Hãy tham khảo đế áp dụng ngay trong thực tế và đừng quên theo dõi những bài viết khác như:  Fix lỗi mất chuông tin nhắn trên iPhone 6s Plus.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác