Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top những ứng dụng của iPhone 6s Plus nên cài đặt

Ngày đăng:
Lượt xem: 1915
Tác Giả:

Top những ứng dụng của iPhone 6s Plus nên cài đặt

Nếu bạn muốn iPhone 6s Plus thật sự hữu ích, thì tại sao không cài ngay một trong những ứng dụng của iPhone 6s Plus. Hãy theo dõi bài viết chi tiết nhé! Và đừng quên đọc thêm iOS 10 có gì mới.

iPhone 6s Plus

1,Lean

Ứng dụng Lean

Các bức ảnh Live Photos có dung lượng khá lớn và chiếm rất nhiều dung lượng bộ nhớ của thiết bị khi chứa nhiều ảnh. Và Lean là giải pháp hữu hiệu nhất của vấn đề ảnh Live Photos chiếm quá nhiều bộ nhớ. Ứng dụng sẽ cho phép bạn chọn bức ảnh và tự động tách Live trong bức ảnh nhưng vẫn giữ nguyên dữ liệu EXIF.

2,Relay Video Editor

Một ứng dụng cho phép bạn có thể ghép nối nhiều ảnh hay Video clip trên thiết bị thành video kỷ niệm có hiệu ứng cùng nhạc nền kèm theo. Việc của bạn chỉ cần chọ ảnh, clip hay chèn thêm chữ, nhạc..và ứng dụng sẽ đảm nhiệm tất để cho một vieo rất hoàn chỉnh.

3,Hipstamatic

Ứng dụng Hipstamatic

Đây là ứng dụng máy ảnh cực kỳ phổ biến có thể dùng cho mọi hệ điều hành không chỉ riêng iOS. Ứng dụng hỗ trợ bạn chụp những bức ảnh vuông vắn với bộ lọc Retro. Phiên bản mới nhất của ứng dụng có tính hợp tính năng hỗ trợ công nghệ cảm ứng 3DTouch để người dùng nhấn, giữ, kéo thả phóng to hay chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn nhiều.

>>> Mất bao lâu để thay màn hình iPhone 6s

4,Evernote

Ứng dụng Evernote

Ứng dụng ghi chú cực phổ biến và được rất nhiều người trên thế giới tin dùng. Phiên bản mới của Ervenote có hỗ trợ 3D Touch để viết note mới nhanh hơn, tạo liên kết trong note, lịch nhắc nhở cũng như xem trước các note có sẵn.

5,News 360

Ứng dụng News 360

Ứng dụng cung cấp tin tức nhanh chóng từ nhiều nguồn khác nhau và ứng dụng cũng hỗ trợ tốt công nghệ 3D Touch. Do đó chỉ cần vuốt tay vào tiêu đề bài viết, ứng dụng sẽ hiện nhiều tùy chọn như thích, chia sẻ hay lưu lại và chạm nhẹ vào bài viết để đọc.

Ngoài những ứng dụng trên còn rất nhiều ứng dụng có thể “biến” iPhone 6s Plus thành một thiết bị thực đa năng. Muốn thấy ngay được sự hữu ích của nó, bạn đọc có thể tìm và tải về ngay một trong những ứng dụng trên về iPhone 6s Plus để thử nghiệm. Chúc bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với những ứng dụng được chia sẻ trên. Hãy đọc thêm :  cài nhạc tin nhắn iPhone 6s Plus .

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác