Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top phần mềm hộ trợ đọc sách trên LG G4

Ngày đăng:
Lượt xem: 745
Tác Giả:

Ứng dụng đọc sách trên LG G4

LG G4 từ khi trình làng đã gây được sự chú ý cũng như có được nhiều phản hồi tích cực không chỉ về thiết kế độc đáo mà còn về cấu hình và khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp. Nếu bạn đang hoặc có mong muốn sở hữu một chiếc LG G4 trong thời gian gần đây thì chắc chắn bạn không chỉ quan tâm đến hiệu năng phục vụ mà còn quan tâm nhiều hơn đến các ứng dụng có thể dùng trên điện thoại. Nhằm giúp bạn dễ dàng tìm ra các ứng dụng thích hợp và hay, bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra những ứng dụng đọc sách trên LG G4 hay và được nhiều người sử dụng hiện nay.

1.Sách hay- Ebook+ Reader

Ứng dụng đọc sách hay và đa dạng

Như tên gọi của mình, Sách hay- Ebook+ Reader, là một ứng dụng đọc sách, cung cấp rất nhiều sách hay, ebook cần thiết và hỗ trợ đọc nhanh chóng. Ứng dụng trang bị hơn 7000 đầu sách được chọn lọc cẩn thận, đáp ứng đầy đủ các thể loại sách khác nhau với nhiều đối tượng đọc khác nhau. Ứng dụng cũng cập nhật thường xuyên và liên tục sách mới, thông tin về tác giả kết hợp khả năng ghi chú, đánh dấu trang đọc thông minh, giao diện thân thiện và dễ nhìn, đây chắc chắn là ứng dụng tốt cho bạn và mọi người.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=mimo.studio.books

2.Miki Ebook

Ứng dụng truyện dành cho mọi lứa tuổi

Là một kho ứng dụng từ Tiki Corporation, Miki Ebook giúp bạn dễ dàng tìm đọc, mua sách, ebook với rất nhiều tác phẩm đang tạo được trào lưu đọc hiện nay, nhất là với các ấn phẩm dành cho thiếu niên, người trẻ. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp khá nhiều thể loại sách khác nhau với hơn 5000 đầu sách giúp bạn có nhiều lựa chọn đọc hơn và không bị nhàm chán. Đây là một trong những ứng dụng được các bạn trẻ yêu thích bởi giao diện đẹp, thoải mái khi xem cũng như nhiều tác vụ phục vụ đơn giản và dễ dàng.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mikiapp

3.Ebook Reader

Đọc sách đa dạng ngôn ngữ

Nếu bạn có rất nhiều ebook được lưu trữ trên điện thoại và muốn tìm một ứng dụng đọc sách hay thì Ebook Reader là một gợi ý không tồi. Ứng dụng giúp bạn lật trang, đánh dấu, tạo mục lục,tìm kiếm khá dễ dàng và nhanh chóng. Với rất nhiều ngôn ngữ hỗ trợ khác nhau, Ebook Reader giúp bạn có thể đọc được cả các sách nước ngoài như Nhật, Hàn,Trung,... Ứng dụng cũng thích hợp với nhiều định dạng sách khác nhau vì vậy bạn sẽ rất dễ dàng đọc và chọn lựa.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=ebook.epub.download.reader

4.Sách nói- tryện Audio

Sách nói cho người kiệm thời gian

Nếu bạn yêu tiểu thuyết, truyện ngôn tình, các thể loại truyện ngắn, truyện tình cảm nhưng lại không có thời gian để đọc từng quyển sách hay trên thì bạn có thể tìm đến ứng dụng Sách nói, truyện Audio. Ứng dụng sẽ đọc những quyển sách bạn yêu thích và giúp bạn tiết kiệm thời gian nhiều hơn với sở thích của mình. Ứng dụng hỗ trợ các truyện như truyện cổ tích, truyện cổ Hàn Quốc, Trạng Quỳnh, thần thoại Hy Lạp,....

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=nnkhanh.dory2nk.ketruyendemkhuya

Hy vọng với 4 ứng dụng trên, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình nhiều sách, truyện, cũng như những ấn phẩm đang hot hiện nay và trải nghiệm nhiều hơn, thỏa sức đọc và tận hưởng những giờ phút thư giản thật sự ý nghĩa với chiếc điện thoại cao cấp LG G4 của mình. 

Bài viết mới

Bài viết khác