Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top phần mềm khóa tin nhắn trên iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 3002
Tác Giả:

Top phần mềm khóa tin nhắn trên iPhone 7

Bạn có những tin nhắn riêng tư cần được bảo mật hay bạn không muốn bất cứ ai xem được những tin nhắn gửi đến. Hãy tham khảo ngay top phần mềm khóa tin nhắn trên iPhone 7 trong bài viết dưới đây để tìm ngay cho mình một ứng dụng phù hợp nhất.

>>>Trang hay dành cho ai yêu công nghệ likecongnghe.com

1,LockDown Pro


Khóa tin nhắn với LockDown Pro

Phần mềm được người dùng đánh giá cao và rất hiệu quả để đặt mật khẩu bảo vệ các ứng dụng trên iPhone 7 trong đó có tin nhắn. LockDown Pro có rất nhiều tính năng để bạn tùy chỉnh cài đặt. Mọi ứng dụng hay thư mục được bảo vệ với LockDown Pro đều được mã hóa 256 bit rất an toàn.

Bên cạnh đó khi kết hợp với Activator bạn có thể sử dụng tweak bất cứ khi nào bạn muốn, khởi chạy ứng dụng từ mục Cài đặt hay bất kỳ mục nào trên iPhone.

2, Iencrypttex for iOS

Cũng nằm trong những ứng dụng bảo vệ tin nhắn trên các thiết bị iOS. Iencrypttex for iOS được đánh giá là phần mềm bảo mật các thông tin dữ liệu trên thiết bị di động rất an toàn. Với phần mềm bạn dễ dàng và an tâm hơn khi quản lý những dữ liệu mật, cá nhân riêng tư.

Với Iencrypttex for iOS bạn có thể sử dụng để khóa tin nhắn văn bản SMS, emai hay bất kỳ ứng dụng nào khác trên thiết bị. Đây là một ứng dụng rất tiện lợi, nhiều chức năng và được cung cấp miễn phí cho người dùng.

>>>Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin iPhone 6

3, iEncryptText for iOS


Biểu tượng iEncryptText for iOS

Ứng dụng nhận được đánh giá 5 sao từ người dùng bởi tính năng an toàn. Bạn có thể sử dụng iEncryptText for iOS để bảo mật tin nhắn văn bản SMS, thư điện tử,…

Đây cũng là ứng dụng bảo mật thuộc hàng đầu và được phát triển phù hợp cho nền tảng iOS. Ứng dụng dễ dàng sử dụng, rất nhiều tiện ích và đa năng, được cung cấp miễn phí nhưng trong thời gian có hạn. Với iEncryptText for iOS bạn không còn lo sợ bị người khác đánh cắp dữ liệu cá nhân của mình, kể cả với những hacker chuyên nghiệp.

4 Black SMS


Phải trả 0,99USD để dùng phần mềm bảo vệ này

Black SMS sẽ giúp bạn mã hóa và bảo vệ những tin nhắn gửi đi với mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu đã cài đặt, soạn tin nhắn văn bản trong ứng dụng và thực hiện gửi đi như bình thường. Thế nhưng ứng dụng có nhược điểm là người gửi và nhận đều cài đặt ứng dụng này trên thiết bị mới có thể đọc hay nhận được. Và bạn cũng cần phải trả đến 0,99USD nếu muốn “sở hữu” ứng dụng. Black SMS, một ứng dụng thú vị bạn nên thử để bảo vệ tin nhắn.

>>>Bạn đã tham khảo bài viết Hướng dẫn ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 7.

Hy vọng với top những phần mềm khóa tin nhắn mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ chọn ra cho mình một ứng dụng phù hợp nhất.

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác