Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top ứng dụng đọc văn bản trên LG G4

Ngày đăng:
Lượt xem: 824
Tác Giả:

Một số ứng dụng đọc văn bản trên LG G4

LG G4 không chỉ là thiết bị di động nghe gọi, nhắn tin đơn thuần mà nó còn là một thiết bị hữu ích để người dùng có thể giải trí cũng như làm việc. Nhiều phần mềm văn phòng có thể tương thích trên sản phẩm này giúp người dùng thuận tiện hơn trong công việc. Dưới đây là một số ứng dụng đọc văn bản trên LG G4 để các bạn tham khảo. 

Một số ứng dụng đọc văn bản trên LG G4

1) Ứng dụng WPS Office + PDF 

Đây là một ứng dụng giúp người dùng có thể đọc, tạo, chỉnh sửa các tài liệu văn bản, các bài thuyết trình. Các tính năng chính của ứng dụng WPS Office + PDF bao gồm hỗ trở mở các tài liệu, văn bản dưới các loại tệp DOC, PPT, TXT, XLS... của các ứng dụng như Microsoft Word, Microsoft Powerpoint, PDF... Người sử dụng có thể tùy chỉnh ảnh, soạn văn bản, thêm các biểu đồ vào tài liệu của họ. Bên cạnh đó thì người dùng còn chia sẻ được tài liệu, văn bản, bài thuyết trình thông qua kết nối Wifi hoặc DLNA. Để tải ứng dụng về máy bạn vào CH PLay và search với từ khóa WPS Office hoặc vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ

https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.wps.moffice_eng&hl=vi

Ứng dụng WPS Office + PDF 

 

WPS Office + PDF  hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau

2) Ứng dụng Polaris Office + PDF 

Polaris Office + PDF là một ứng dụng văn phòng được tối ưu hóa dành cho smartphone giúp người dùng có thể chỉnh sửa, đọc văn bản của Microsoft Word, Powerpoint, PDF...Tính năng chỉnh của phần mềm bao gồm thêm bớt, chỉnh sửa tiêu đề, ghi chú vào trong văn bản. Định dạng kích cỡ chữ, font.. Ở trong Powerpoint thì tích hơp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau giữa các trang, xem ảnh động, người dùng có thể chỉnh sửa thời gian chuyển qua lại giữa các trang slide. Ứng dụng Polaris Office + PDF hỗ trợ các định dạng file như là doc, docx, ppt, pptx, xls... Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn. Để tải về máy các bạn vào CH Play và search với từ khóa Polaris Office + PDF hoặc vào trình duyệt truy cập đến địa chỉ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.infraware.office.link&hl=vi

Ứng dụng Polaris Office + PDF 

3) Ứng dụng OfficeSuite 8 + PDF Converter

Cũng giống như hai ứng dụng bên trên, OfficeSuite 8 + PDF Converter hỗ trợ người dùng xem, chỉnh sửa, soạn thảo tài liệu ở các ứng dụng văn phòng như là Word, Excel, PowerPoint. Tính năng chính gồm bảo mật PDF và đồng thời cho phép chỉnh sửa chữ ký kĩ thuật số hỗ trợ, chuyển đổi từ văn bản sang pdf và ngược lại từ PDF sang Word.... Bên cạnh đó còn bổ sung thêm các tệp PDF như là camera PDF quét, Export to PDF.  Tích hợp tính năng bảo mật, mật khẩu cho các tệp tin, văn bản. Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau Doc, Docx, XLS, PPT... Bổ sung thêm hỗ trợ các định khác TXT, ZIP, RTF... Người dùng cũng có thể chia sẻ văn bản, tài liệu thông qua dịch vụ đám mấy như Google Drive, Box, One Drive... Để tải về máy các bạn vào CH Play và search với từ khóa OfficeSuite 8 + PDF Converter hoặc vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobisystems.office&hl=vi

Ứng dụng OfficeSuite 8 + PDF Converter

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu cho các bạn 3 ứng dụng đọc văn bản trên LG G4. Hi vọng thông qua những ứng dụng này sẽ hỗ trợ công việc của bạn tốt hơn.

Bài viết mới

Bài viết khác