Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Top ứng dụng trên Cydia hay cho iPhone không thể không biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 1017
Tác Giả:

Top ứng dụng hay trên Cydia dành cho iPhone.

Cydia không còn quấ xa lạ với người dùng iOS và dân thích công nghệ. Trong kho chứa đó có hàng ngàn ứng dụng với nhiều thể loại khác nhau, vậy ứng dụng trên cydia hay là những ứng dụng nào? Tham khảo danh sách dưới đây để lựa chọn cho mình những ứng dụng phù hợp nhé.

Top ứng dụng Cydia cho iPhone.

Cydia là kho ứng dụng khổng lồ dành cho iOS đến từ cộng đồng hacker. Cydia cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng và tweaks là biến đổi thiết bị của bạn với nhiều tính năng nâng cao hấp dẫn.

1. Các ứng dụng điều chỉnh hệ thống.

+ F.Flux

Ứng dụng này giúp thay đổi độ sáng màn hình có hẹn giờ. Khi ban ngày màu sắc sáng và nhạt hơn trong khi ban đêm màu tối và ấm hơn/ Các tông màu có thể bạn tự lựa chọn theo mắt nhìn của mình để cho ra hiển thị tốt nhất.

Đổi màu màn hình dịu mắt với F.Lux

+ NoslowAnimations.

Ứng dụng giúp điều chỉnh tốc độ của thiết bị, giúp máy chạy nhanh hơn. Bạn có thể điều chỉnh được tốc độ của máy theo ý muốn của mình, việc mở và thoát ứng dụng cũng nhanh hơn.

Bật ứng dụng để cài đặt hoạt động của máy.

+ Camera Sound.

Ứng dụng này giúp bạn tắt âm khi chụp ảnh,  vì dù bạn có tinh chỉnh âm thanh về mức nhỏ nhất, khi chụp ảnh với iPhone vẫn có âm thanh khi chụp.

2. Các ứng dụng điều chỉnh của iPhone

+ CCSettings.

Ứng dụng cho phép người dùng tạo thêm các lỗi tắt cài đặt tại Control Center. Sau khi tải về từ Cydia, mở phần cài đặt và lựa chọn các ứng dụng bạn có thể tùy chọn thêm lối tắt nào Control Center như ý muốn của mình.

Thêm vô số lối tắt từ trung tâm điều khiển khá đơn giản.

+Blue board.

Ứng dụng giúp đổi màu bàn phím của bạn sang màu xanh, màu sắc dễ sử dụng cho mọi mắt nhìn.

+ Fileicondock.

Ứng dụng giúp người dùng sắp xếp màn hình khoa học hơn với 5 cột cho màn hình chính và 5 icon dưới thanh dock của iPhone.

+ SMS Ninja

Không đơn giản là một trình chặn cuộc gọi mà cho phép chặn cả tin nhắn từ những liên lạc bạn không muốn nhận tin. Chỉ cần tải về và bật ứng dụng lên, thêm các số bạn muốn chặn vào là mọi vấn đề đã được giải quyết.

3. Các ứng dụng thay đổi giao diện của iPhone.

+ Barrel

Hiệu ứng Barrel mang đến cho iPhone của bạn.

Là các hiệu ứng cho phép người dùng thay đổi các icon trên màn hình: xoa vòng tròn, lật theo trang hay hình rắn. không đơn giản là thay đổi cách sắp xếp mà nó còn là các hiệu ứng lạ mắt trên màn hình thiết bị nữa.

+ Sicarius

Giúp người dùng có thể tạo các hình thức đa nhiệm dưới dạng của sổ 3 chiều. Hiển thị đa nhiệm gọn và thích mắt hơn giao diện phẳng mặc định trên iPhone.

+ Alkaline: giúp người dùng thay đổi trạng thái điện thoại, thay đổi hiển thị pin thành những theme  bạn thích.

+Faces

Thêm ảnh vào passcode khá độc đáo.

Ứng dụng khá hay cho phép người dùng chèn ảnh vào các bong bóng số trên màn hình khóa. Bạn có thể biến ra màn hình khóa độc nhất vô nhị. 

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng trên Cydia hay cho iPhone. Các ứng dụng đều miễn phí, người dùng có thể cài đơn giản bằng cách tìm theo tên các ứng dụng, và cài về máy, khởi động ứng dụng để tận hưởng trải nghiệm mới trên chiếc iPhone cũ. Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác