Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tự động báo đầy pin cho iPhone 6s tiện lợi

Ngày đăng:
Lượt xem: 802
Tác Giả:

Phần mềm tự động báo đầy pin cho iPhone 6s

Với phần mềm Battery này bạn không những được hưởng tiện ích là quản lý việc sử dụng pin trên máy mà ngay cả khi sạc pin cho iPhone 6s, nếu pin đầy thì sẽ có ngay âm báo bằng âm thanh phát ra để bạn biết.

 Làm sao để iPhone 6s sạc đầy sẽ phát ra âm báo

Với người dùng iOS thì hiện nay đã có rất nhiều các ứng dụng hiện đại giúp quản lý việc tiêu thụ và phân luồng nguồn điện năng sử dụng cho các sản phẩm công nghệ. Chúng luôn có sẵn cả trên App Store hay Cydia chỉ chờ đợi được bạn tải về máy. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thêm một ứng dụng miễn phí có mặt ở kho ứng dụng App Store của nhà Apple, đó là Battery. Chúng sẽ cung cấp cho bạn âm thanh cảnh báo đầy pin cho iPhone 6s và cả các thiết bị iOS khác nữa.

Battery sẽ cung cấp những tính năng gì?

Battery sẽ thông báo ngay cho bạn biết rằng thiết bị sẽ cần sạc đầy trong khoảng thời gian là bao lâu và có thể tự rút dây sạc ra khỏi ổ cắm vào lúc nào, ngoài ra thì chúng còn có tùy chọn là thông báo bằng âm thanh để khi quá trình sạc pin kết thúc thì chúng phát ra để bạn biết được.

Phần mềm còn sẽ cho ta biết được các thống kê về thời gian sử dụng tất cả các dịch vụ và các tính năng của thiết bị để bạn dễ dàng theo dõi hơn. Và với bộ sưu tập vào khoảng 180 giao diện của tất cả các ứng dụng, chắc chắn bạn sẽ thấy khá thú vị khi sử dụng đến ứng dụng này.

Battery con sẽ liệt kê danh sách tất cả các ứng dụng đang chạy ngầm ở trong hệ thống để bạn kịp dễ dàng theo dõi và tắt chúng khi pin yếu.

Cách sử dụng Battery để báo đầy pin cho iPhone 6s

Tải về máy Battery

Cách sử dụng rất là đơn giản. Sau khi bạn đã tìm và download phần mềm Battery ở trên App Store về và cài đặt phần mềm xong xuôi, bạn vào sẽ Settings/Battery để sử dụng ngay chương trình và tiện ích của chúng. Bạn sẽ kích hoạt tính năng là thông báo khi pin đầy ngay tại mục Enable (gạt sang phải để xuất hiện màu xanh). Bạn có thể tự lựa chọn loại âm báo ngay tại mục Sound nhé. Ngoài ra ứng dụng này còn có thêm cảnh báo pin yếu nữa, nếu thích bạn có thể sử dụng.

Battery với giao diện

==> Mọi người cùng bàn tán cách sửa lỗi Wifi của iPhone 6s

Battery đã được cung cấp miễn phí trên App Store rồi và trong quá trình sử dụng chắc sẽ có quảng cáo gây khó chịu. Chúc bạn sẽ thấy tiện ích cảnh báo pin được sạc đầy trên iPhone 6s này thú vị.

Bài viết mới

Bài viết khác