Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Từng bước update iOS cho iPhone 6s đã Jailbreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 1735
Tác Giả:

Hướng dẫn cách update iOS iPhone 6s bằng iTunes

Ngoài việc sẽ nâng cấp iOS cho iPhone 6s thông qua OTA ra thì bạn còn có thể tự cập nhật phiên bản hệ điều hành mới bằng iTunes.

Thiết bị iPhone 6s của bạn trong quá trình vận hành sẽ được cập nhật và cả nâng cấp các phần mềm sử dụng liên tục chỉ trong vòng khoảng thời gian ngắn. Bởi vì Apple vẫn luôn nghiên cứu và cũng luôn muốn sẽ mang đến cho người sử dụng thiết bị của hãng những tính năng mới, thật tiện ích và sẽ sửa chữa được các vấn đề cũ hiện còn tồn tại. Vậy nên, nếu như dùng iPhone 6s thì ít nhất bạn cũng cần phải biết cách đơn giản là update iOS cho iPhone 6s bằng iTunes đúng không nào?

Update iOS là việc người dùng nào cũng hay làm

1. Chuẩn bị:

– Máy tính và iPhone 6S. Riêng máy tính thì cần phải có được cập nhật phần mềm iTunes model mới nhất. Nếu chưa có, thì bạn có thể truy cập vào đường dẫn: apple.com/itunes/download/ để tự tải về máy.

Tải về máy iTunes mới nhất

– Cáp kết nối USB chính hãng Apple để cắm vào máy tính .

2. Thực hiện update iOS cho iPhone 6s bằng iTunes

Bước một: Trước tiên, để có thể đảm bảo thật an toàn cho toàn bộ các dữ liệu hiện có trong máy, tránh gặp phải đủ các sự cố rủi ro ở trong quá trình thì bạn nên tiến hành việc sao lưu dữ liệu đang nằm trong iPhone 6s thông qua chính công cụ iTunes - công cụ này còn có thể giúp bạn tạo nhạc chuông iPhone 6s hoặc nếu không thích sao lưu bằng iTunes thì thông qua dịch vụ đám mây là iCloud cũng được nhé.

Lựa chọn đúng mục được khoanh đỏ để được sao lưu

Bước hai: Nâng cấp iOS cho iPhone 6s nhanh chóng thông qua từng bước thực hiện ngay sau:

– Kết nối iPhone 6s với máy tính từ cáp USB, và bạn cũng phải chắc chắn rằng thiết bị đã đang được mở máy đấy nhé.

– Khởi chạy phần mềm iTunes.

– Sau đó, chọn vào đúng biểu tượng hình thiết bị (giống hình điện thoại) ở trên thanh công cụ menu của iTunes.

– Chọn Devices như trong hình

– Nếu như bạn đã có phiên bản iOS mới nhất do Apple phát hành rồi, iTunes sẽ gửi tới máy bạn một yêu cầu để cho bạn cập nhật ở ngay phần cửaa sổ ở phía bên phải nhé. Và bạn chỉ cần chọn đúng lệnh Update  mà thôi.

– Sau khi mà đã nhấn vào Update thì bạn sẽ nhận được đủ kiểu các hướng dẫn thực hiện ở trong chính mục hộp thoại, chúng rất đơn giản thôi và dễ hiểu nữa nên sẽ giúp bạn hoàn tất được tất cả quá trình nâng cấp iOS ở trên thiết bị iPhone 6s trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Nâng cấp iOS cho thiết bị iPhone 6s bằng iTunes thì chủ yếu sẽ được tiến hành tự động, bạn rất ít khi phải thao tác nên việc thực hiện này hầu như không làm khó được bất cứ người sử dụng máy. Chúc bạn sẽ tự mình thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác