Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tuyển tập ứng dụng hay ho giúp bạn vẽ đẹp trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 534
Tác Giả:

Thể hiện tài hội họa bằng ứng dụng vẽ trên iPhone 6

Rất nhiều người đang đi tìm kiếm những ứng dụng giúp họ thực hiện việc vẽ trên iPhone 6. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số app hay ho để bạn có thể nghiên cứu và cài chúng về máy.

Bạn vốn có năng khiếu với hội họa hoặc đơn giản công việc của bạn có liên quan tới việc cầm bút vẽ vời thì nên cài đặt những ứng dụng sau đây. Chúng sẽ giúp bạn vẽ trên iPhone 6 cầm tay của mình.

1, ArtStudio cho iPhone 6

Bạn sẽ tự mình vẽ phác thảo giản đơn hay biến bức ảnh sẵn có trở nên khác lạ và là độc quyền của bạn. Chúng tôi đánh giá cao ứng dụng ArtStudio bởi vì đây là app được thiết kế với giao diện thiết đẹp, các thao tác chức năng được thiết kế hợp lý nên dễ sử dụng. Ảnh của bạn sẽ được lấy từ Camera Roll và tinh chỉnh trên 40 bộ lọc, cùng với 21 chế độ hòa trộn khác nhau.

Link tải về điện thoại: itunes.apple.com/VN/app/id354818333?mt=8

>>> Đón đọc bài viết hay trên Likecongnghe.com

Giao diện ArtStudio dành cho máy iPhone

2, ArtRage cho iPhone 6

ArtRage có ưu điểm là chúng hiện đang sở hữu rất nhiều các loại bút vẽ kích cỡ khác nhau, mang những công năng khác nhau. Chủ yếu phụ thuộc vào tài nghệ của bạn mà thôi. Sauk hi đã hoàn tất bức tranh của mình bạn sẽ gửi tặng cho người thân qua email hoặc lưu lại trong bộ sưu tập tranh vẽ của ứng dụng.

Link tải về iPhone 6: itunes.apple.com/VN/app/id486224072?mt=8

Một bức vẽ xinh xắn đã được thực hiện bởi ứng dụng ArtRage

3, Brushes 3 cho iPhone 6

Brushes 3 ghi điểm bằng tính năng độc đáo là tự ghi lại video về quá trình mà bạn đã vẽ chúng. Sau đó,hãy nhấn vào Play để xem lại. Ngoài ra, ứng dụng trên đã được kết nối chặt chẽ với hệ thống DropBox để giúp bạn bạn lưu trữ trực tiếp các tác phẩm của mình trên này. Khi cần bạn có thể công khai chúng lên Facebook hay Twitter tùy thích.

Brushes 3 hấp dẫn và nhiều tính năng

>>> thay pin iPhone 6 ở đâu là chính hãng?

4, Inspire cho iPhone 6

Bạn đã từng say mê và dành trọn sở thích cho thể loại tranh sơn dầu, thì chắc chắn là ứng dụng Inspire sẽ là một gợi ý không tồi. Hãy thử đứng ở vị trí họa sĩ vẽ tranh sơn dầu và tận hưởng cảm giác này xem ra sao nhé. Chắc chắn đây là một thử nghiệm ý nghĩa rồi.

Link để tải về máy: itunes.apple.com/VN/app/id315556628?mt=8

Vẽ sơn dầu với Inspire là trải nghiệm lý thú

>>> Thủ thuật update iPhone 6 bằng itunes nhanh nhất

Chúng tôi tin chắc rằng những ứng dụng vẽ trên iPhone 6 mà được giới thiệu trong bài viết này sẽ làm bạn thích thú và hài lòng. Bạn nên thử nghiệm chúng ngay lập tức.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác