Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tuyệt chiêu bảo mật tin nhắn iPhone cực hiệu quả

Ngày đăng:
Lượt xem: 860
Tác Giả:

Làm thế nào để cài đặt mật khẩu tin nhắn cho iPhone

Bạn đang sở hữu trong tay iPhone 6 Plus 64GB chính hãng của “táo khuyết” Apple. Đôi khi bạn cho bạn bè hay người thân mượn smartphone của mình và bạn không muốn người khác “tọc mạch” với các dữ liệu trong thiết bị của mình và cài đặt mật khẩu chính là cách duy nhất để đảm bảo độ bảo mật các thông tin dữ liệu đó nhất là dữ liệu tin nhắn. Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn cách để bảo mật tin nhắn iPhone. Các bạn cùng tham khảo.

Lockdown, ứng dụng để bảo vệ dữ liệu trên iPhone của bạn

1,Cần điều kiện gì mới có thể cài đặt mật khẩu cho tin nhắn

-Muốn thực hiện việc cài đặt mật khẩu tin nhắn điện thoại của bạn cần được jaibreak  để cài đặt ứng dụng Cydia, bởi Cydia là ứng dụng bên thứ ba không được sự hỗ trợ từ Apple.

-Đã có Cydia, bạn tìm kiếm và tải về ứng dụng Lockdown để cài đặt mật khẩu cho các mục bạn muốn cài đặt trên iPhone 6s.

2. Các bước thực hiện cài đặt mật khẩu

-Bước 1: mở ứng dụng Cydia, nhập từ khóa Lockdown, tìm và tải về thiết bị. Sau đó bạn tiến hành cài đặt trên thiết bị. Quá trình cài đặt kết thúc , bạn bấm chọn Restart Spring Board.

-Bước 2:ứng dụng Lockdown được cài đặt xong, lựa chọn các app mà bạn muốn cài đặt mật khẩu, nhập mật khẩu bạn muốn đặt, nhập lại thêm một lần thứ hai.

Nhập mật khẩu bạn muốn đặt

+Trong mục Từ khóa an toàn hay còn gọi là Safe word, nhập từ mà bạn muốn đặt, vì cho dù bạn không nhớ pass, bạn chỉ cần tiến hành nhập mục Safe word, ứng dụng sẽ cung cấp lại mật khẩu cho bạn..

-Bước 3: Muốn cài đặt mật khẩu cho ứng dụng nào bạn chỉ cần chọn ứng dụng đó, như trong bài viết này là mục Tin nhắn, hoàn tất bấm Xác nhận.

-Khi muốn đọc hay soạn thảo tin nhắn bạn chỉ cần nhập mật khẩu bạn đã đặt cho mục Tin nhắn, rồi sử dụng như bình thường.

Gõ mật khẩu để vào ứng dụng xem tin nhắn

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể cài đặt mật khẩu để đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu tin nhắn của bạn trên iPhone. Đối với các mục khác bạn có thể lặp lại quá trình như trên. " Giá iPhone 6s "

Tuy nhiên việc đặt mật khẩu cũng khiến bạn mất thời gian khi phải thực hiện thêm thao tác nhập mật khẩu để mở khóa. Vì thế bạn chỉ nên đặt khóa cho những mục nào bạn cảm thấy cần thiết mà thôi. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác