Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tweak thay thế Bitesms cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 866
Tác Giả:

Tweak thay thế Bitesms cho iPhone 6s Plus

Như bạn đã biết ứng dụng tin nhắn BiteSMS là ứng dụng hoàn hảo để thay thế cho ứng dụng tin nhắn mặc định cho iPhone. Tuy nhiên, nếu iPhone 6s Plus của bạn cài iOS 8 trở lên bạn không thể sử dụng được ứng dụng này. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, các nhà phát triển đã tung ra các ứng dụng nhắn tin tương tự như BiteSMS. Hãy theo dõi bài viết Tweak  thay thế cho Bitesms cho iPhone 6s Plus để biết thêm chi tiết.

>>> iOS 10 có gì mới ?

Thay cho BiteSMS bạn có thể sử dụng tweak Columba

-BiteSMS được biết như một ứng dụng bổ sung cho người dùng nào cảm thấy chưa hài lòng với Messages của iPhone mà Apple đã mặc định. Do đó mà BiteSMS như một sự thay thế hoàn hảo, thế nhưng các lập trình viên phát triển ứng dụng BiteSMS cho hay, họ đang hoàn thiện ứng dụng để có thể chạy tốt hơn trên iOS 8 trở lên với phiên bản mới nhất. Chúng ta sẽ sớm được sử dụng trong nay mai.

-Và bạn đọc cũng có thể dùng các ứng tin nhắn thay thế khác cho iPhone 6s Plus, vì chúng cũng có các tính năng tương tự như BiteSMS. Trong bài viết này chúng tôi gợi ý bạn đọc tweak Columba.

-Tuy tweak này cũng chưa hoàn chỉnh, nhưng nó có thể thay thế tốt ứng dụng mặc định của Apple trên iPhone 6s. Tweak được bán trên Gigboss với giá 2.999 USD, nhưng với bản crak bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí.

-Để tải về bạn mở Cydia > chọn Manage > Source > chọn Add để có thể thêm nguồn.

-Sau đó bạn nhập nguồn: cydia.iosviet.vn, đợi trong giây lát để hệ thống tải mới về cho bạn.

-Bạn chọn tweak Columba phù hợp với hệ điều hành iPhone 6s Plus đang chạy và tìm bản Free. Và tiến hành cài đặt trên máy và có thể sử dụng để nhắn tin khi cài đặt hoàn tất.

>>> Ở đâu thay màn hình iPhone 6s ?

Các bước sử dụng Columba cho iPhone 6s Plus

-Vì là tweak nên Clumba không có biểu tượng trên màn hình chính. Để có thể bắt đầu sử dụng tweak, bạn vào mục Cài đặt > chọn Columba.

Vào Cài đặt > chọn Columba

-Khi đó, giao diện sử dụng, soạn tin nhắn  được bật lên dưới dạng cửa sổ phụ trên màn hình Home. Bạn cũng có thể tắt đi khi không muốn hiển thị với cách mở từ Cài đặt.

-Bạn có thể mở trình soạn tin nhắn với phím cứng Volum hay dùng cử chỉ Activator để mở tweak Columba. Và bắt đầu quá trình nhắn tin của bạn như bình thường.

Giao diện tin nhắn được bật, bạn có thể nhắn tin như bình thường

-Điểm trừ cho tweak này là giao diện được thiết kế chưa đẹp mắt, mượt, một số tính năng như là lên lịch hay tửi tin nhắn chưa thật sự hoàn chỉnh. Thế nhưng nếu bạn chỉ cần các tùy biến đơn giản cho việc nhắn tin của mình thì tweak này đáp ứng khá tốt. Hy vọng bạn có thể có được trải nghiệm thú vị của tweak này khi thay thế BiteSMS trên iPhone 6s Plus.

>>> Khám phá thêm Hướng dẫn cài bbm trên iPhone 6s Plus

Cảm ơn đã đọc bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác