Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tweak trên Cydia cho iPhone 6 có gì là đáng cài nhất?

Ngày đăng:
Lượt xem: 230
Tác Giả:

Nên tải tweak nào trên Cydia cho thiết bị iPhone 6?

Một trong những lợi ích mạnh nhất của việc Jailbreak chính là việc bạn được phép cài tweak trên Cydia iPhone 6. Tuy nhiên việc lựa chọn được ứng dụng ưng ý để cài về cho máy lại là một chuyện khác.

Kho Cydia cũng rộng lớn và khổng lồ không kém kho Appstore của Apple nên nhiều khi người dùng không biết nên cài tweak trên Cydia iPhone 6 nào đây. Vậy sao bạn không tham khảo các gợi ý của chúng tôi.

Giao diện iPhone 6 cuốn hút ánh nhìn

1,Ứng dụng nhắn tin Bite SMS cho iPhone 6

Nếu như bạn có nhận định rằng giao diện tin nhắn trên iPhone 6 là chưa đủ hấp dẫn thì hãy nhanh chóng đổi gió với ứng dụng  tin nhắn BiteSMS nhé. Chúng tôi gợi ý cho bạn về nguồn add source như sau: test-cydia.bitesms.com. Sau khi sử dụng xong hãy phản hồi lại với chúng tôi xem bạn có hài lòng không nhé.

>>> Likecongnghe.com cung cấp smartphone giá rẻ, chất lượng

Giao diện Bite SMS đã cuốn hút vô số người

2,Ứng dụng thay đổi giao diện WinterBoard đầy tiện ích cho iPhone 6

Thêm một lý do mà người dùng muốn Jailbreak iPhone 6, đó là giao diện mặc định Apple dành cho máy là khá xấu và ít biến đổi. Nếu bạn có chung suy nghĩ này thì hãy tiếp cận ngay tweak WinterBoard và tải về những themes hấp dẫn để cài trên iPhone 6 ngay.

Tải về máy và cài đặt trên máy WinterBoard cho iPhone 6

Giao diện iPhone 6 sau khi đã cài đặt hoàn toàn Winter Board

3,Ứng dụng báo rung nhẹ cho iPhone 6 khi nhận cuộc gọi

Điện thoại rung chuông khi có cuộc gọi đến là rất thân quen rồi nhưng khi người đầu dây kia nhận cuộc gọi và máy báo rung thêm lần nữa để bạn biết thì chắc chắn là tính năng không phải máy nào cũng có. Nếu bạn muốn sở hữu chúng thì hãy cài tweak 0urCallActive về cho máy ngay nhé.

>>> Thay pin iPhone 6 giá rẻ, chính hãng

4,Ứng dụng Battsaver cho iPhone 6

Ứng dụng Battsaver mang công năng tiết kiệm pin cho máy, nếu bạn biết cách sử dụng thì hoàn toàn có thể giúp tăng gấp đôi lượng pin cho iPhone 6 đấy nhé. Cách mà ứng dụng thực hiện là giúp bạn tắt đi các chức năng không dùng đến.

Ứng dụng giúp tiết kiệm pin cho máy

>>> Các tweak hay trên iPhone 6 bạn đã thử chưa?

5,Ứng dụng UIColors cho iPhone 6

Lại thêm một ứng dụng mang chức năng tinh chỉnh giao diện điện thoại. Bạn nên thử nghiệm với màu sắc khác lạ của tweak UlColors mang lại ngay thôi.

Ứng dụng giúp thay đổi giao diện máy

 

Tweak trên Cydia iPhone 6 không hề khó cài và chúng có rất là nhiều. Bạn hãy tham khảo các gợi ý của chúng tôi sau đó tùy theo sở thích của mình và tìm thêm ứng dụng ưng ý nữa nhé.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác