Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Ứng dụng bản đồ trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 440
Tác Giả:

Ứng dụng bản đồ trên iPhone 6s Plus

Với sự phát triển của các ứng dụng bản đồ, bạn có thể tìm địa chỉ hay chỉ đường một cách dễ dàng hơn với smartphone như iPhone, mà không cần phải sử dụng những tấm bản đồ công kềnh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những ứng dụng bản đồ trên iPhone 6s Plus mà bạn nên cài đặt trên thiết bị.

>>> iOS 10 có gì mới ? 

Với ứng dụng bản đồ trên iPhone bạn tìm đường dễ dàng hơn

1,Google Maps

Tìm đường với Google Maps

Có lẽ đây là ứng dụng phổ biến nhất trên mọi smartphone hay tablet. Google Maps là ứng dụng quá quen thuộc với chúng ta. Với ứng dụng bạn có thể định vị được vị trí cũng như tìm đường đi một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thêm tính năng chỉ đường bằng giọng nói để hỗ trợ bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

>>> thay màn hình iPhone 6s ?

2,Maps+

Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng chính là tìm kiếm rất nhanh và có thể tìm ra lộ trình đường đi thích hợp cho mình. Bạn sẽ có âm báo địa điểm, hiển thị địa điểm bạn đang đứng với ứng dụng này. Cũng như ứng dụng cho phép người dùng sử dụng định vị GPS, đặc biệt bạn có thể chia sẻ đường đi với bạn bè bạn qua chức năng Chia sẻ bản đồ thông minh.

3,City Map 2Go Lite

Hay tìm đường với City Maps 2Go

Bạn có thể tìm kiếm bất cứ vị trí nào cần tìm trên bản đồ, hoàn toàn Free, do đó bạn có thể sử dụng cũng như khai thác, tìm kiếm nhanh theo yêu cầu.

Ngoài ra ứng dụng có một giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng và bạn có thể biết được vị trí của các doanh nghiệp trên toàn thế giới cũng như  tính năng hỗ trợ tìm đường đi bằng giọng nói và có cả lịch trình đường đi của xe lửa…

4,Waze Social GPS Maps and Traffic

Waze Social GPS Maps and Traffic

Cũng tương tự như các ứng dụng bản đồ trên, ứng dụng này hỗ trợ bạn có thể tìm kiếm các vị trí trên bản đồ cũng như tìm địa điểm các dịch vụ cần thiết. Vì ứng dụng luôn được cập nhật nên bạn có thể tìm kiếm thông tin với độ chính xác cao.

5,OpenMaps

Tìm đường với OneMaps

Một ứng dụng khá là “hot và mạnh” cho iOS như iPhone 6s Plus, với ứng dụng bạn tìm đường đi nhanh hơn và bạn có thể chỉnh sửa trên bản đồ để quá trình di chuyển của bạn được nhanh hơn, chính xác, dễ dàng hơn. Bạn có thể định vị thông minh với ứng dụng hay xoay bản đồ hợp với hướng đi. Và có thể ngắt tính năng định vị nếu không cần dùng đến nữa, giúp bạn tiết kiệm được pin.

Với phần tổng hợp các ứng dụng bản đồ mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết. Việc tìm đường hay địa chỉ nào đó chưa bao giờ đơn giản đến thế. Hãy cập nhật ngay trên iPhone 6s Plus bạn nhé.

>>> Hướng dẫn cài đặt TransparentDock cho iPhone 6s Plus

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác