Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Ứng dụng báo đầy pin cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 768
Tác Giả:

Ứng dụng dùng báo đầy pin cho iPhone 6s Plus

Sạc pin giúp bạn duy trì được nguồn năng lượng để có thể sử dụng được thiết bị. Tuy rằng thiết bị có hiển thị % pin để biết được rằng thiết bị đã đủ % hay chưa, nhưng đôi khi chúng ta lại quên mất và để pin sạc lâu, ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Do đó, hãy tìm hiểu ứng dụng dùng báo đầy pin cho iPhone 6s Plus.

>>> Phiên bản iOS 10 có gì mới ?

Dùng ứng dụng báo sạc đầy pin để quản lý iPhone đúng cách hơn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Power Alert, với ứng dụng thông minh này bạn có thể biết được rằng iPhone 6s Plus của bạn bao lâu thì hoàn tất sạc hay ứng dụng hiển thị thông báo bằng âm thanh sau khi quá trình sạc kết thúc và điện thoại đã đầy pin.

Bạn có thể tải về Power Alert về iPhone 

Bạn có thể tìm và tải ứng dụng một cách dễ dàng trên kho ứng dụng Appstore. Sau khi tải về và cài đặt thành công bạn có thể tiến hành sử dụng ứng dụng.

>>> thay màn hình iPhone 6s ?

Từ màn hình chính của iPhone, bạn chọn vào Setting( Cài đặt) > sau đó chọn ứng dụng Power Alert, bật tính năng này lên. Bạn có thể tùy chỉnh âm thanh báo hay chọn thêm các tính năng hỗ trợ khác như là báo pin yếu hay âm thanh báo.

 Bên cạnh đó, ứng dụng còn nhắc nhở bạn khi sử dụng Wifi vô nghĩa hay bạn đang lãng phí lượng pin vì việc đó, ứng dụng giúp bạn bật Wifi khi cần thiết hay là tìm kiếm những gợi ý cho việc tiết kiệm pin cho thiết bị như tùy chỉnh độ sáng, kiểm tra ứng dụng chạy nền hay tắt đi những tính năng hao tốn pin không cần thiết cho iPhone 6s Plus.

Với ứng dụng Alert Power bạn sẽ chủ động hơn trong việc sạc thiết bị một cách khoa học và đúng cách để giúp thiết bị kéo dài được tuổi thọ cũng như chất lượng pin để tránh pin bị hỏng hóc hay chai pin do sạc pin không đúng cách.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

>>> Tham khảo Ứng dụng bắn hình qua iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác