Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Ứng dụng bbm trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 515
Tác Giả:

Ứng dụng bbm trên iPhone 6

Bạn đã biết đến ứng dụng bbm trên iPhone 6 chưa? Bạn có muốn tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này không? Hãy tham khảo bài viết chi tiết dưới đây để biết được về bbm cũng như cách những tác dụng của ứng dụng này.

>>Tham khảo ngay trang likecongnghe.com


Với BBM việc chia sẻ ảnh sẽ nhanh hơn

BBM còn được biết đến với cái tên BlackBerryMessenger, một ứng dụng có tính bảo mật cực cao để người dùng có thể thực hiện trao đổi tin nhắn.

Bạn có thể xem, gửi tin nhắn mà không cần cung cấp thông tin thiết bị hay email. Ứng dụng được tải về sẽ tự động cung cấp mã pin cho bạn, bạn chỉ cần send mã pin được cung cấp đó cho người mà bạn cần trao đổi.

BBM được đánh giá là một trong những ứng dụng có tính bảo mật cao hiện nay. Bạn có thể tìm ứng dụng trên Appstore để tải về và cài đặt trên iPhone 6.

Hoàn tất việc cài đặt, bạn khởi động ứng dụng và tiến hành thiết lập như thay đổi hồ sơ cá nhân,

>>Ở đâu thay pin iPhone 6

Thêm số liên hệ mới trong danh bạ, gửi đến người bạn muốn trao đổi tin nhắn mã pin mà ứng dụng đã cung cấp cho bạn, rồi nhấn Thêm người mới, hệ thống sẽ yêu cần bạn chọn Thêm người mới bằng mã pin hay Email.

Hoàn tất bước cài đặt trên, bạn có thể thực hiện cuộc trò chuyện với số liên hệ bạn đã thêm vào. Tin nhắn gửi đi từ bạn sẽ được thông báo với chữ D xanh dương. Tin nhắn đã được đọc sẽ hiện chữ R màu xanh lá.


Thêm bạn mới


Tin nhắn gửi màu xanh dương


Tin nhắn đã nhận màu xanh lá

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chia sẻ ảnh qua ứng dụng BBM một cách nhanh chóng. Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng BBM cũng như cách sử dụng ứng dụng như thế nào. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Hãy tham khảo thêm các bước bật 3g trên iPhone 6.

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác