Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Ứng dụng gọi điện miễn phí trên HTC One E8

Ngày đăng:
Lượt xem: 1280
Tác Giả:

Cách gọi điện miễn phí trên HTC One E8

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại HTC One E8 với rất nhiều tính năng hữu ích và độc đáo? Bạn rất muốn có thể tận dụng được hết các tính năng của chiếc điện thoại này để tiết kiệm chi phí cho việc liên lạc? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách gọi điện miễn phí trên HTC One E8 .

Cách nhắn tin miễn phí trên HTC One E8?

1. Tận dụng các chương trình khuyến mại của các nhà mạng để gọi điện miễn phí trên HTC One E8

          - Việc tận dụng các chương trình khuyến mại của các nhà mạng trên thực tế không còn xa lạ đối với người sử dụng điện thoại từ rất lâu rồi. Có thể nói đây là cách gọi điện miễn phí truyền thống. Điều này không chỉ được áp dụng đối với điện thoại thông minh và điện thoại HTC One E8 nói riêng, mà còn có thể áp dụng được đối với tất cả các loại điện thoại khác. Với các chương trình khuyến mại này, bạn có thể thỏa sức gọi điện với bạn bè và người thân trong gia đình mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho việc liên lạc.

          - Để có thể áp dụng được cách làm này, rất đơn giản, bạn có thể làm theo một trong các thao tác sau:

+ Thứ nhất, bạn chỉ cần theo dõi và cập nhật các chương trình khuyến mại mà tổng đài của các nhà mạng nhắn tin cho người sử dụng một cách thường xuyên.

          + Thứ hai, nếu bạn không thường xuyên theo dõi được các thông tin khuyến mại như ở cách 1, thì bạn có thể cách khác, đó là trực tiếp gọi điện thoại lên tổng đài của nhà mạng mà bạn đang sử dụng để hỏi về thông tin của các chương trình khuyến mại đang được diễn ra của nhà mạng.

          + Ngoài ra, còn có một cách khác, đó là bạn hãy sử dụng nhiều nhà mạng khác nhau. Với cách làm này, bạn có thể tận dụng được đến mức tối đa các chương trình khuyến mãi của tất cả các nhà mạng để gọi điện với bạn bè và người thân nhưng vẫn có thể tiết kiệm được chi phí liên lạc. Có thể nói, đây là cách làm được nhiều người sử dụng nhất để có thể gọi điện miễn phí trên chiếc điện thoại HTC One E8 của mình.

2. Gọi điện miễn phí trên HTC One One E8 bằng cách sử dụng các ứng dụng, phần mềm gọi điện miễn phí

          - Bạn thắc mắc là nếu không sử dụng cách tận dụng các chương trình khuyến mại của các nhà mạng thì liệu có còn cách khác để gọi điện miễn phí trên HTC One E8 hay không? Đương nhiên là có.

- Có thể, đã từng có thời gian bạn rất ghen tị với những người sở hữu iPhone vì tính năng gọi điện miễn phí Talkray của nó. Giờ thì hãy vui lên nào, bởi việc gọi điện mà không cần trả tiền phí cũng có thể làm được trên chiếc điện thoại HTC One E8 của bạn rồi. Gần đây, đã xuất hiện rất nhiều những ứng dụng hoặc phần mềm hữu ích có tính năng gọi điện, thậm chí là cả nhắn tin miễn phí có thể được sử dụng trên HTC One E8 của bạn. Hầu hết các ứng dụng và phần mềm này đều miễn phí cho chiếc điện thoại HTC One E8 của bạn. Một số ứng dụng và phần mềm gọi điện miễn phí được áp dụng đối với HTC One E8 của bạn phải kể đến như:

          Ứng dụng Skype: Ứng dụng này là một trong những ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến bậc nhất hiện nay, đang được rất nhiều người sử dụng.

Gọi điện miễn phí với ứng dụng Skype

          Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skype.raider&hl=vi

          Ứng dụng Bee Talk: Ứng dụng này được ra mắt vào đầu năm 2014 và nhanh chóng trở nên thân thuộc, gần gũi với rất nhiều người sử dụng. Mọi người vô cùng hào hứng với các tính năng ưu việt của ứng dụng này.

Ứng dụng Bee Talk cho phép HTC One E8 gọi điện miễn phí

          Link Download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beetalk&hl=vi

          Ứng dụng Zalo: Với ứng dụng này, bạn có thể nhắn tin, trò chuyện nhóm không giới hạn. Hơn nữa, Zalo cũng cho phép bạn vừa đi vừa gửi tin nhắn bằng giọng nói với thời gian lên tới 5 phút 1 tin nhắn mà không cần phải gõ phím nhắn tin như bình thường. Và đương nhiên, nó là hòa toàn miễn phí.

Gọi điện miễn phí trên Zalo

          Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi

          Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn cách gọi điện miễn phí trên HTC One E8. Hãy lựa chọn cho bạn một cách phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác