Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Ứng dụng hay cho HTC One M9 không cài phí cả em nó

Ngày đăng:
Lượt xem: 2274
Tác Giả:

Trải nghiệm thú vị với những ứng dụng hay cho HTC One M8

Đa phần những smartphone cao cấp đều được tích hợp sẵn ứng dụng trong hệ điều hành máy nhưng các ứng dụng từ CH Play sẽ giúp bạn khai thác được tối đa tính năng thú vị trên máy. Trong bài viết này giới thiệu đến bạn đọc những ứng dụng hay mà bạn để tham khảo ứng dụng hay cho HTC One M9.

-Trước nay, HTC luôn là hãng di động được nhiều người tin dùng trong đó có Việt Nam bởi kiểu dáng thiết kế của mình. Trong đó phải nói đến nhiều nhất là sản phẩm mới smartphone HTC One M9 vì phần cứng mạnh mẽ cũng như giá cả được đưa ra hết sức cạnh tranh.

-Mọi sản phẩm của HTC đều được chạy hệ điều hành Android và CH play chính là kho ứng dụng với nhiều ứng dụng hay và miễn phí mà những người dùng Android có thể tìm và cài đặt về máy.

1,Ứng dụng Volume Booster

Tùy chỉnh trong Ứng dụng volume booster

-Ứng dụng giúp bạn điều chỉnh âm thanh một cách tiện lợi hơn vì mỗi lần sử dụng ứng dụng lại điều chỉnh âm thanh một lần. Volume Booster sẽ giúp bạn tách âm thanh thành nhiều phần khác nhau trên máy như cuộc gọi đến, sytem, đồng hồ, khi nghe nhạc…khi thay đổi những tùy chỉnh trong đây.

2, Ứng dụng HTC Data Backup

Nhập mật mã pin để tiến hành chuyển dữ liệu

-Bạn đang muốn chuyển mọi dữ liệu cũ sang HTC One M9 thì ứng dụng HTC Data Backup sẽ cực kỳ hữu dụng cho bạn. Vì nó sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu giữ hai thiết bị nhanh chóng không cần đến một công cụ hỗ trợ nào khác.

-Muốn sử dụng hãy tải về máy bằng cách tìm kiếm trên cửa hàng CH Play. Vào trong mục Cài đặt của máy, bật tính năng lấy dữ liệu từ thiết bị khác. HTC Data Backup được cài đặt hoàn tất, khởi chạy ứng dụng, phần mềm sẽ tự động nhận điện thoại HTC One M9 trong khu vực xung quanh đó. Chỉ cần nhập mã pin để thực hiện xác nhận rồi gửi dữ liệu.

3,Ứng dụng Hola Luncher

Giao diện khi tùy chỉnh với Hola Lucher

-Ứng dụng với nhiều tính năng tùy chỉnh như dơn giản hóa giao diện, thay đổi giao diện màn hình widget cổ điển hay giúp máy tăng tốc hơn với việc giải phóng bộ nhớ máy…

-Tải Hola Luncher từ cửa hàng CH Play, cài đặt và chạy ứng dụng bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều bất ngờ với giao diện màn hình hoàn toàn thay đổi, đơn giản và tiện lợi hơn.

4,Ứng dụng Clean Master

Với Clean Master, One M8 chạy mượt mà hơn 

-Ứng dụng giúp “làm sạch” “rác” cho HTC One M9 mà bạn nên có. Không chỉ check in cho bạn tỉ lệ bộ nhớ máy, Ram mà ứng Clean Master còn giúp bạn dọn đẹp lại những thứ không cần thiết giúp thiết bị tăng tốc một cách nhanh chóng, quét virus và quản lý ứng dụng.

-Khi Clean Master được cài đặt thành công, ngoài màn hình sẽ xuất hiện phím tắt Widget với icon đĩa bay. Nếu thấy One M9 chạy chậm do Ram đầy, chỉ cần chạm một lần vào đó để ứng dụng bắt đầu tiến hành dọn dẹp giúp bạn.

Mong rằng với những ứng dụng hữu ích trên đây, bạn có thể tận dụng để phát huy hết được tính năng ưu việt của HTC One M9. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác