Danh mục Ứng dụng & Game
Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Ứng dụng hay dành cho iPhone 7/ 7 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1666
Tác Giả:

Ứng dụng hay dành cho iPhone 7/ 7 Plus

iPhone 7/7 Plus đang rất hot, nhất là khi các sản phẩm như S8, S8 Plus có thể ảnh hưởng đến sự giảm giá của thiết bị. Dù thế nào, nếu bạn đã có trong tay chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện giờ của Apple thì bạn cũng đừng bỏ lỡ các khai thác hiệu quả nhất để phục vụ nhu cầu của mình. Hãy tham khảo ngay các ứng dụng hay dành cho iPhone 7/ 7 Plus để bạn có thể chủ động nhất nhé.

Ứng dụng chụp ảnh

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đẹp cho di động thì ứng dụng Lightroom sẽ là một gợi ý tốt, không chỉ giúp bạn có được hình ảnh có độ phân giải cao mà còn có thể giúp bạn có được những tính năng biên tập, chia sẻ tập tin mà không cần phải tiến hành chuyển sang định dạng khác dù là ở tệp tin RAW. Ứng dụng còn có nhiều hiệu ứng khiến bạn có thể có được bức ảnh đẹp nhất có thể.

Bạn sẽ có thể chỉnh sửa ảnh thông minh

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự cài lại Yalu 102

Đặt Uber với siri

Để có thể đặt Uber và có thể dùng iOS 10 thông qua siri để kểm soát thì bạn sẽ rất dễ dàng bằng cách đọc lệnh Get me an Uber ride khi này, bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc xe Uber trên đoạn đường mà bạn đang tìm.

Bạn sẽ có thể tìm thấy Uber

Nhận địa điểm ăn uống

Với khả năng hiển thị thông báo mở rộng, Foursquare sẽ có thể gửi thống báo đến màn hình khóa iPhone 7, với thiết bị thông minh thì bạn có thể dựa vào các gợi ý này để có thể tìm hiểu hình ảnh và có thể tìm các món ăn thích hợp với khẩu vị của bạn một cách vô cùng dễ dàng.

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Dự báo thời tiết thông minh

Dark Sky là ứng dụng giúp bạn có thể dự báo thời tiết thông minh, bạn chỉ mất khoảng 90.000 đồng đê tải về, nếu dùng thì bạn sẽ có thể biết được lúc nào cơn mưa có thể bắt đầu hoặc kết thục, bạn cũng có thể thêm widget để có thể tùy biến và nhận thông báo trên màn hình khóa rất dễ dàng và thông minh.

 

Bạn đã có trong tay ứng dụng hay dành cho iPhone 7/ 7 Plus, bạn đã có cho mình cách dùng thiết bị đa dạng hơn và nhất là bạn đã có thể tận dụng sản phẩm một cách thông minh nhất. Chúc bạn sẽ có thể tìm thêm được nhiều thông tin hữu ích khác, có thể biết thêm thủ thuật hay thay pin iPhone 6 và có thể chia sẻ, giúp đỡ những ai mới dùng iPhone có thể khai thác thiết bị tốt hơn.

Bài viết mới

Bài viết khác