Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Ứng dụng hỗ trợ bắn hình qua iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 535
Tác Giả:

Ứng dụng hỗ trợ bắn hình qua iPhone 6s Plus

Dường như tính năng chia sẻ ở các thiết bị iOS không được chú trọng và người dùng gặp khá nhiều trở ngại khi thực hiện chia sẻ file hay dữ liệu. nhưng một số ứng dụng trên App Store cho phép bạn làm được điều này. Bạn có thể bắn hình qua iPhone 6s Plus bằng những ứng dụng qua sự hỗ trợ từ Wifi hay Blutooth. Với ứng dụng này việc chia sẻ dữ liệu giữa hai thiết iOS dễ dàng hơn bao giờ hết.

>>> iOS 10 có gì mới?

Bạn có thể chia sẻ ảnh hay tin nhắn, nhạc…giữa iOS với nhau mà không cần jaibreak máy hay dùng iTunes. Vậy đó là những ứng dụng nào?

1,SimpleDrop

Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu từ ứng dụng 

Ứng dụng này có nhiều tính năng để bạn có thể truyền dữ liệu cho hai thiết bị iOS. Bạn chỉ cần kết nối Wifi cho cả hai thiết bị là có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu với nhau một cách đơn giản. Bạn tiến hành khởi chạy ứng dụng sau khi đã cài đặt ở cả hai máy, nhập thông tin đăng nhập giống nhau để vào ứng dụng.

Và bạn có thể xem dữ liệu của thiết bị iOS khác và lưu về máy những dữ liệu được chọn để chia sẻ. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

>>> thay màn hình iPhone 6s ?

2,Kicksend

Bạn có thể chuyển file ảnh dễ dàng với Kicksend

Bạn có thể gửi nhiều ảnh hay video cùng một lúc với ứng dụng Kicksend. Vì nó tương tự như dịch vụ email , bạn tạo tài khoản Kicksend và sau đó tiến hành gửi ảnh cho bạn bè của bạn và không giới hạn số lượng gửi đi.

Không chỉ hoạt động như một email mà Kicksend còn là mạng xã hội và cho phép bạn có thể thêm bạn bè, địa chỉ gửi mail hay để lại những bình luận từng bức ảnh mà được chia sẻ.

3,AirForShare

Chọn tệp ảnh bạn muốn gửi đi

Với AirForShare bạn có thể truyền ảnh, file văn bản giữa các thiết bị iOS, Android, Windows Phone hay Desktop.

AirForShare giúp bạn lưu trữ dữ liệu trên một thiết bị tạm thời nào đó và những ai dùng chung Wifi với bạn đều có thể tải về máy những ảnh hay văn bản được lưu trữ trên thiết bị (máy chủ tạm thời). Do đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ iPhone 6s Plus sang iPhone 6 Plus hay iPad và ngược lại.

Lưu ý: Ứng dụng không phù hợp cho việc chia sẻ những dữ liệu riêng tư, cần bảo mật.

4,iShareFiles

iShareFiles

iShareFiles là ứng dụng chia sẻ file dễ sử dụng dành cho iOS. Tuy nhiên ứng dụng này sẽ gây khó chịu cho bạn vì quá nhiều quảng cáo.Để sử dụng bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng cho cả hai thiết bị iOS, thực hiện khởi chạy ứng dụng, nhấn vào Bluetooth trên màn hình iPhone 6s Plus. Ứng dụng sẽ dò tìm thiết bị iOS còn lại và bạn có thể chia sẻ dữ liệu như hình ảnh một cách dễ dàng hơn. iShareFiles sẽ truyền dữ liệu tới thiết bị nhận mà không cần sự cho phép của thiết bị. Thế nhưng bạn có thể xem hình ảnh đó trước khi chấp nhận có nên lưu vào máy hay không.

5,Bump

Để hai thiết bị iOS chạm vào nhau và bạn có thể bắn file ảnh với Bump

Ứng dụng có giao diện đẹp và bạn có thể truyền dữ liệu thông qua cử chỉ mà không cần nút điều khiển. Bạn khởi chạy ứng dụng ở cả iPhone 6s Plus và thiết bị iOS khác, chọn hình ảnh cần gửi đi. Đặt hai thiết bị gần chạm vào nhau và dữ liệu sẽ được truyền đi.Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Bump dể truyền dữ liệu từ iPhone 6s Plus sang máy tính.

>>> Khám phá thêm ứng dụng bản đồ trên iPhone 6s Plus

Hy vọng với các ứng dụng này việc bắn hình từ iPhone 6s Plus của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể chọn một trong các ứng dụng được tổng hợp trong bài viết để thực hiện việc chia sẻ dữ liệu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác