Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Ứng dụng Office trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 2097
Tác Giả:

 Ứng dụng Office trên iPhone 6s Plus

Không chỉ là phương tiện liên lạc hay giải trí mà iPhone 6s Plus sẽ trở thành “cánh tay đắc lực” cho bạn trong công việc như đọc văn bản, tạo file Excel…Để làm được điều đó bạn hãy tham khảo những ứng dụng Office trên iPhone 6s Plus. Xem thêm: iOS 10 có gì mới ?

-Điểm cộng cho những ứng dụng này là có giao diện thân thiện, dễ sử dụng để người dùng có thể tạo mới hay chỉnh sửa nhanh chóng. Những ứng dụng này đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

1,Quickoffice for iOS

Ứng dụng Quickoffice for iOS

Ứng dụng cho phép bạn có thể quản lý file văn bản chuyên nghiệp hơn hay bạn có thể tạo cũng như chỉnh sửa các file văn bản. Ứng dụng có đầy đủ tính năng như bộ Office trên Windows như căn lề, font chữ, kiểm tra lỗi chính tả…Đặc biệt bạn có thể chia sẻ với bạn bè mọi lúc mọi nơi những văn bạn của bạn.

2,Documents Free for iOS

Ứng dụng Documents Free

Ứng dụng có thể hỗ trợ file văn bản như Word, Excel, PDF…với dung lượng nhỏ gọn người dùng có thể tạo ra file văn bản dạng RTF như trong Windows hay mở File PDF với dung lượng lớn nhưng không bị treo máy. Phiên bản mới của ứng dụng đã có nhiều cải tiến rất hữu dụng.

>>> Tham khảo thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng?

3,Smart Office for Good for iOS

Có thể tìm và tải về trên Appstore

Với ứng dụng này bạn được chỉnh sửa hình ảnh các File văn bản thông thường nhất như Power Point, PDF, Word, Excel… hay fiel ảnh nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn được tạo File PDF, in các file văn bản hay file ảnh từ máy in hay tạo trình chiếu.

4,Office Assistant Pro for iOS

Chỉnh sửa văn bản trong ứng dụng

Nếu bạn muốn quản lý file văn bản chuyên nghiệp với nhiều tính năng, phân loại file tài liệu theo nhiều phương thức thì hãy tải ngay ứng dụng này. Bên cạnh đó bạn có thể lưu trữ những dữ liệu trên dịch vụ khác như iCloud hay Dropbox…

5. Kingsoft Office for iOS

 

Có thể dùng ứng dụng cho cả iOS và Android

Tương tự như với các ứng dụng trên, ứng dụng này có đầy đủ những chức năng như chỉnh sửa Word, Excel, Powerpoint hay có thể chia sẻ dữ liệu qua dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud. Bên cạnh đó ứng dụng có thể hỗ trợ file ảnh GIF để bạn đọc có thể phát trình chiếu khi truyết trình.

Hy vọng với phần giới thiệu những ứng dụng Office cho iPhone 6s Plus, bạn đọc có thể lựa chọn tham khảo ứng dụng phù hợp nhất, để có thể quản lý, tạo cũng như chỉnh sửa File văn bản nhanh chóng và đầy tính chuyên nghiệp. Xem thêm:  ứng dụng của iPhone 6s Plus.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác