Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Ứng dụng thay thế bitesms trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 685
Tác Giả:

Ứng dụng nhắn tin miễn phí thay thế bitesms trên iPhone 6s Plus

BiteSMS sẽ không thể sử dụng trên iOS 8 trở lên và nhà phát triển ứng dụng đang có kế hoạch với bản cập nhật mới nhất để phù hợp với hệ điều hành iOS 8. Đừng quá lo lắng, ngoài BiteSMS bạn có thể sử dụng các ứng dụng để thay thế ứng dụng nhắn tin này và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm chi tiết mời bạn đọc bài viết “ Ứng dụng nhắn tin miễn phí thay thế bitesms trên iPhone 6s Plus”.

>>> iOS 10 có gì mới ?

1.Line

Biểu tượng ứng dụng Line

Ứng dụng được khá nhiều người Việt Nam dùng và được xếp thứ ba về số lượng người dùng.Ứng dụng có các tính năng như nhắn tin, gọi điện cho thiết bị khác có sử dụng Line. Thế nhưng, điểm trừ của ứng dụng này là có thế mạnh về chơi game cũng như các bộ sticker vui nhộn.

2.Hangout

Bạn có thể nhắn tin với Hangout, một tính năng mới của Google trong Gmail

Một ứng dụng mới của Google và được phát triển dựa vào Gtalk trên Gmail. Với ứng dụng này bạn có thể tải về cho nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau trong đó có iOS của iPhone 6s Plus. Do quá dễ trong việc chạy được nhiều nền tảng khác nhau, nên có vẻ như Hangout không phải là ứng dụng khá an toàn và bảo mật. Vì bạn có thể liên lạc nhiều nền tảng khác nhau, nhiều thiết bị từ điện thoại, PC hay các thiết bị khác có thể mở được Gmail. Tuy nhiên, ứng dụng này cần được cải thiện thêm nhiều như công cụ nhắn tin trên Gmail.

>>>Xem thêm:  thay màn hình iPhone 6s ?

3,Viber

Giao diện  tin nhắn của Viber

Một ứng dụng quá quen thuộc với người dùng Việt Nam và đã có hơn 8 triệu người dùng chỉ riêng với Việt Nam. Viber với thế mạnh là có thể thực hiện đàm thoại miễn phí nhưng với chất lượng cực kỳ ổn định, nên bạn có thể thực hiện các cuộc gọi quốc tế một cách hoàn hảo mà không tốn phí. Bên cạnh đó, tính năng nhắn tin cũng cực kỳ ổn với giao diện dễ sử dụng, thân thiện nên bạn có thể chat chit với bạn bè một cách dễ dàng.

4,Zalo

Nhắn tin với ứng dụng Zalo

Một ứng dụng được phát triển bởi người Việt, do đó mà ứng dụng Zalo là ứng dụng có lượng người dùng nhắn tin miễn phí hàng ngày nhiều nhất trong các ứng dụng.

Zalo có thế mạnh cho tính năng nhắn tin, cho dù ứng dụng được trang bị đầy đủ các tính năng khác. Ứng dụng có thể cài đặt trên mọi nền tảng hệ điều hành và tất nhiên trong đó có iOS. Với Zalo bạn có thể nhắn tin cực nhanh, chất lượng thoại, voice chat rất ổn định. Zalo hoạt động tốt trên mọi hạ tầng viễn thông từ 2,5G- 3G hay Wifi, rất đa dạng.

Bên cạnh đó, Zalo cũng được xem như một mạng xã hội khi có thêm phần Nhật ký cho phép bạn có thể chia sẻ ảnh hay status, video…với bạn bè của bạn.

Hy vọng rằng với  các ứng dụng được gợi ý trên bạn có thể sử dụng để thay thế ứng dụng tin nhắn BiteSMS cho iPhone 6s Plus. Chúc bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với tính năng nhắn tin của các ứng dụng này.

>>> Tham khảo thêm : Tweak  thay thế cho Bitesms cho iPhone 6s Plus

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác