Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Ứng dụng video call cho LG G6 nào hay và tiện ích nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 151
Tác Giả:

Tham khảo ngay các ứng dụng video call cho LG G6

Video call giúp bạn liên lạc không mất phí nên đương nhiên với người sử dụng công nghệ, đây là một ứng dụng tiện ích. Bạn có biết nên cài ứng dụng video call cho LG G6 nào chưa? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

Giờ đây liên lạc miễn phí thông qua mạng dữ liệu đang trở nên phổ biến và thay thế dần cách nghe gọi trả phí thông thường. Cùng cài ứng dụng video call cho LG G6 và thưởng thức điều này.

1. Ứng dụng Tango miễn phí cho LG G6

  - Ứng dụng Tango sẽ giúp bạn nhanh chóng liên kết với những người xung quanh dù ở khoảng cách xa xôi thế nào đi chăng nữa.

- Tango đương nhiên là ứng dụng miễn phí rồi. Tuy miễn phí nhưng đừng nghĩ chất lượng của chúng kém nhé. Nếu đường truyền mạng tốt thì bạn có thể thoải mái tâm sự tới hàng tiếng đồng hồ như gặp trực tiếp người thân ở trước mặt vậy.

Ứng dụng Tango hoàn toàn miễn phí.

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.sgiggle.production

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Ứng dụng Skype siêu chất cho LG G6

- Ứng dụng Skype hiện đang được ưa chuộng ở Việt Nam. Video call thực ra chỉ là 1 tính năng trong vô vàn tính năng của Skype mà thôi. Khi cài app này bạn có thể chat, nhắn tin, tiến hành gọi điện miễn phí với bất kỳ người nào, cho dù họ ở đâu, miễn có dùng Skype.

Ứng dụng Skype dễ dàng sử dụng, đa dạng tính năng

- Giao diện Skype với hai màu trắng và xanh dương vô cùng cuốn hút và dễ nhớ. Hiện Skype đang được làm mới về phong cách để nhẹ hơn về dung lượng và thao tác dễ dàng hơn.

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.skype.raider&hl=vi

3. Ứng dụng ooVoo Video call cho LG G6

- Muốn gọi điện thoại kèm video thật chất thì nhất định phải thử qua ooVoo Video Call. Hiện tại ứng dụng này đang thu hút 75 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Số lượng người dùng lớn tương đương với việc chất lượng của chúng phải tốt rồi.

- Điểm đặc biệt của ứng dụng đó là liên lạc cùng lúc tận 12 người tạo thành hội thoại nhóm với chất lượng kết nối siêu tốt.

Ứng dụng ooVoo Video Call hỗ trợ video call nhóm

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.oovoo

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

4. Ứng dụng Hangouts cho điện thoại LG G6

- Ứng dụng cuối cùng bạn nhất định phải thử nghiệm qua, đó là Hangouts bạn nhé. Hiện tại app này đang hỗ trợ chat nhóm, video call, chia sẻ tập tin tiện ích…

Ứng dụng Hangouts nhất định nên thử qua

Link tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.talk

>>> Tham khảo thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho LG G6

Chỉ cần thâm nhập vào CH Play bạn có thể tải ngay các ứng dụng video call cho LG G6 mà chúng tôi gợi ý trên đây. Dễ dàng quá phải không nào? Hãy thử nghiệm ngay bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác