Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Vì sao bạn nên tuyệt đối không tự sửa nút Home iPhone 7?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1947
Tác Giả:

Vì sao bạn nên tuyệt đối không tự sửa nút Home iPhone 7?

iPhone 7 là sản phẩm có sự cải tiến mới khi không sử dụng nút Home cứng như những sản phẩm tiền nhiệm khác. Tuy nhiên, nếu như với các dòng iPhone cũ bạn có thể dễ dàng tháo gỡ và tìm hiểu lỗi nếu có một tí kiến thức công nghệ, sửa chữa thì với iPhone 7 bạn sẽ được khuyên là không nên tự tìm hiểu và sửa. Vậy vì sao bạn nên tuyệt đối không tự sửa nút Home iPhone 7? Hãy tìm câu trả lời cho riêng mình cùng các thông tin sau.

Với tình trạng nút Home gặp vấn đề thì bạn hãy mang điện thoại của bạn đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa chính hãng Apple. Nhiều người đã phát hiện ra rằng với sản phẩm này thì dường như Apple đã có thêm một bước nhằm ngăn chặn việc các cửa hàng, thợ sửa điện thoại có thể khắc phục lỗi từ sản phẩm của họ. Cụ thể, theo như Motherboard đưa tin thì iPhone 7 dường như có một phần mềm ngăn mở khóa nếu như điện thoại bị tác động đến mạch điều khiển nút Home hoặc nút Home bị làm giả.

nút home trên iPhone 7

Nếu tự ý sửa có thể sẽ bị khóa điện thoại

Xem thêm: Mẹo cắt video cực dễ trên iPhone 

Nếu như phần mềm này có thật, chúng ta sẽ có rất nhiều câu hỏi về sự kiểm soát quá mức của hãng tái táo với những phương thức sửa chữa của người dùng. Trên thực tế, chúng ta thực sự sẽ trả một mức giá quá đắt đỏ để mua 1 sản phẩm mà khi sửa nó thì nó trở nên vô dụng, thậm chí không thể hoạt động, đó là chưa kể việc rất nhiều người có thói quen mang máy đến cửa hàng hơn là trung tâm sửa chữa của Apple.

touch_id_ipohne_1-720x480

Sẽ bất tiện nếu như Apple siết chặt việc tự sửa máy

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Nói vê vấn đề này, các nguồn tin cho rằng phần mềm này sẽ chặn bất kỳ nút Home thay thế nào nếu chưa được Apple chứng nhận, ngoài ra, nhiều người còn cho rằng chỉ những cửa hàng có giấy phep1thi2 mới có thể sửa được nút Home, những cửa hàng khác có thể sẽ biến iPhone thành cục gạch vì cứ cố gắng sửa một cách vô ích. Cũng tương tự tình trạng này, với iPhone 6 và 6 Plus, chúng ta cũng từ mắc lỗi Error 53 khi sửa nút Home, sau đó, Apple đã xin lỗi và khắc phục sự cố này, tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp chưa được xử lý.

20130919_iphone6-review_0018

Đừng tự ý thay nút Home iPhone của bạn

 

Như vậy, bạn đã biết vì sao bạn nên tuyệt đối không tự sửa nút Home iPhone 7 rồi đấy. Bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua iPhone 7 thì chắc chắn bạn không muốn làm hỏng thiết bị của mình. Hãy thật cẩn thận và đừng tự ý thay thế hay sửa chữa nếu bạn không muốn biến iPhone 7 thành một sản phẩm mất giá. Xem thêm các mẹo, thủ thuật, dịch vụ  thay pin iPhone 6  để có thể biết các thông tin cần thiết nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác