Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Việc cắt nhạc iPhone bằng iTools có khó không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 189
Tác Giả:

Tiến hành thủ thuật cắt nhạc iPhone bằng iTools

Nhạc chuông điện thoại rõ ràng thể hiện một phần cá tính của người chủ sở hữu. Bạn nên tiến hành thao tác cắt nhạc iPhone bằng iTools sau đó cài đặt bản nhạc mới mẻ này cho chiếc điện thoại của mình.

Nếu như bạn cho rằng thủ thuật cắt nhạc iPhone bằng iTools rất là rắc rối và dễ làm sai thì nên thay đổi suy nghĩ nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách làm để gỡ rối cho bạn về thao tác này.

1. Điều kiện gì cần đáp ứng để cắt nhạc iPhone bằng iTools?

Đó là những điều kiện sau bạn nhé:

- Máy tính hỗ trợ, có thể là máy tính bàn hoặc là laptop. Trên máy tính đã cài đặt sẵn phần mềm là iTools và iTunes rồi. Tất nhiên, tốt nhất nên là những phiên bản mới nhất.

- Bài hát tải về sẵn trên máy tính của bạn rồi.

- Cáp kết nối đúng chuẩn chính hãng của Apple

>>> Tìm hiểu nhanh Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Các bước để cắt nhạc iPhone bằng iTools

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện chú ý nằm ở trên rồi, chúng ta sẽ đi đến quy trình thực hiện. Cụ thể là như sau:

Bước 1: Hãy kết nối điện thoại iPhone của bạn với máy tính, nếu khi kết nối xong mà iTools chưa được mở lên thì bạn nhớ khởi động cho chúng. Trước khi muốn cắt nhạc thì bạn cần chuyển bản nhạc đó từ máy tính vào iTools trước đã nhé. Tiếp đến bạn sẽ nhấn vào mục Music, chọn tiếp vào mục Import rồi tìm đường dẫn vào thư mục chứa bài hát đang nằm trên máy tính ngay lập tức.

Chép nhạc từ máy tính vào iTools bằng một thao tác

Bước 2: Trong bước thứ hai này bạn sẽ vào phần mục Ringtone, rồi bạn chọn vào mục mang tên Making Ringtone. Sau đó bạn bấm vào mục Device Music và tìm bài hát vừa rồi để tiến hành cắt nhạc chuông ngay lập tức.

>>> Bạn hiểu gì về thay pin iPhone 6

Bạn phải chọn vào Ring tones thì mới cắt nhạc được. Mục Set as start bạn sẽ điền giây đầu tiên của đoạn nhạc (tương ứng với bài hát) và mục Set as End là giây kết thúc. Ví dụ chúng tôi cắt nhạc từ giây thứ 0 đến giây thứ 40 của bài hát chẳng hạn.

Sau khi đã cắt xong nhạc, bạn sẽ nhấp vào Play. Nếu bạn ưng ý thì sẽ lưu lại bằng lệnh Save and import to Device, chúng sẽ được lưu vào nhạc chuông trong máy iPhone.

 Cắt nhạc chuông nhanh chóng

Bước 3: Mở điện thoại lên và chọn bản nhạc đó để cài làm nhạc chuông cho iPhone.

Cài đặt nhạc chuông vừa tạo thành bản nhạc chuông của máy

>>> Tìm hiểu về cài theme iPhone bằng iTools

Vậy là quy trình cắt nhạc iPhone bằng iTools và cài đặt chúng thành nhạc chuông đã hoàn thành. Chúc các bạn tự thao tác một mình được thành công nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác