Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Virtual Home cho iPhone: phần mềm jailbreak nút Home

Ngày đăng:
Lượt xem: 2814
Tác Giả:

Virtual Home cho iPhone

Lợi ích của việc thực hiện jailbreak máy là điều mà người dùng nào cũng phải thừa nhận. Đây cũng là yêu cầu tất yếu khi bạn muốn cài đặt và sử dụng các tweak tinh chỉnh hệ thống. Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Virtual Home cho iPhone: phần mềm jailbreak nút Home  nhé.

1, Virtual Home có tác dụng gì?

- Virtual Home là một tweak dành cho các máy iPhone đã được jailbreak. Tác dụng chính của nó là sử dụng công nghệ cảm biến vân tay Touch ID trên thiết bị của các bạn như một phím Home "ảo".

- Nhờ vậy người dùng sẽ không cần phải thật sự nhấn vào nút home xuống và giảm nguy cơ hư hỏng phím vật lý này.

- Virtual Home hỗ trợ hầu hết các tính năng như một phím home thực thụ, chẳng hạn như chạm một lần thì quay lại màn hình chính, chạm hai lần thì hiển thị trình đa nhiệm của iOS.

- Hạn chế của Virtual Home chưa cho phép kích hoạt Siri bằng cách chạm và giữ nút Home. Những thao tác cần tiến hành nhấn ba lần phím home cũng chưa được hỗ trợ.

- Hiện tweak Virtual Home này đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí trên Cydia. Các thao tác mở khóa màn hình hay đăng nhập tài khoản Apple ID bằng vân tay thì vẫn hoạt động bình thường.

- Cần phải lưu ý là các tính năng như một phím Home ảo chỉ hoạt động khi bạn kích hoạt Touch ID.

2, Cách cài đặt và sử dụng tinh chỉnh Virtual Home

- Mặc dù đối với nhiều người việc này là không còn quá xa lạ nữa nhưng chúng tôi vẫn nhắc cho các bạn là chỉ có thể cài đặt Virtual Home khi thiết bị của bạn đã jailbreak, nếu chưa hãy tải ngay TaiG hoặc Pangu về máy và thực hiện để sử dụng tweak này.

- Bước tiếp theo, các bạn truy cập vào Cydia chọn Các nguồn > Thêm nguồn repo.namapple.com để add địa chỉ tải về cho máy.

Nguồn tải miễn phí cho iPhone

- Sau khi hệ thống thực hiện xác nhận URL, bạn kích chọn trong nguồn vừa thêm để tìm kiếm tweak. Trước hết bạn nên tìm kiếm tweak theo thứ tự bảng chữ cái, còn nếu số lượng tweak quá nhiều thì bạn truy đến nhóm của nó để biết công dụng.

- Lúc này, khi tìm được tweak rồi bạn thực hiện nhấn chọn Cài đặt > Xác nhận để bắt đầu tải ứng dụng về cho iPhone.

Cài đặt > Xác nhận để tải tweak về máy

- Màn hình tải về sẽ có màu đen và các lệnh đang chạy, cho đến khi xuất hiện dòng chữ Restart Springboard là quá trình cài đặt đã hoàn tất.

- Sau khi cài đặt thành công bạn kích chọn vào dòng chữ đó trên màn hình để khởi động lại máy.

- Tiếp theo, hãy kiểm tra xem thiết bị của bạn đã thực hiện kích hoạt Touch ID chưa, nếu chưa hãy vào Cài đặt > Touch ID và kích hoạt nó lên.

Kích hoạt Touch ID

- Tiếp đó, trong mục Cài đặt > Virtual Home và tùy chọn thiết lập:

+ Vibrate on Touch rung để cảm ứng khi chạm.

+ Kích hoạt Enable Quick Unlock để mở khóa mà không cần chạm đến nút nguồn hay nút Home nữa.

Còn không muốn kích hoạt tweak này nữa thì bạn bất Disable Virtual Home.

- Lúc này bạn đã có thể sử dụng Virtual Home như một phím Home ảo rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và sử dụng thiết bị của mình hiệu quả nhất nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác