Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Xác định : iPhone sạc bao lâu thì đầy 100% hoàn toàn

Ngày đăng:
Lượt xem: 2576
Tác Giả:

Mất thời gian bao lâu thì iPhone sạc pin đầy

Bạn mới sở hữu smartphone cao cấp với kiểu dáng sang trọng và cấu hình mạnh mẽ iPhone và bạn đang phân vân không biết thời gian để sạc pin đầy cho iPhone là bao lâu. Bạn đang muốn tìm lời vấn đáp cho câu hỏi này thì ngay dưới đây, trong phần bài viết iPhone sạc bao lâu này chúng tôi sẽ trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Pin iPhone sạc trong 2h 3 phút thì đầy

1,iPhone được sạc trong bao lâu?

iPhone sạc được trong bao lâu?

-Như bạn đã biết thì iPhone được trang bị công nghệ pin chuẩn Li-Po với dung lượng là 1810 mAh, nên iPhone được thiết kế khá mỏng.

-Với công nghệ pin Li-Po giúp tuổi thọ của máy được lâu hơn, bạn chỉ mất khoảng 2h 3 phút để sạc đầy pin cho thiết bị và không cần phải sạc trong 8 tiếng đồng hồ cho 3 lần sạc đầu tiên như đối với công nghệ pin Li-On

-Bạn sạc mất 15 phút cho dung lượng pin 14 % và mất nửa tiếng đồng hồ cho dung lượng pin là 32%. Thời gian khá nhanh chóng và khá tiện lợi cho bạn.

2,Làm thế nào để sạc pin nhanh hơn

Có cách sạc iPhone nhanh hơn không?

-Nếu muốn sạc pin nhanh hơn bạn có thể thử sạc với sạc của iPad vì công suất của nó lớn hơn công suất của sạc iPhone nên thời gian sạc sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Thế nhưng bạn cũng không nên quaq lạm dụng vào điều này vì nó sẽ gây hư hại đến pin của thiết bị, không phù hợp tương thích.

-Dung lượng pin sẽ được nạp nhiều hơn nếu bạn tắt nguồn, để chế độ máy bay khi bạn sạc pin cho thiết bị.

-Không nên sạc qua cổng USB của máy tính vì công suất của máy tính truyền qua thiết bị rất yếu nên tốt nhất là bạn không nên nạp dung lượng cho thiết bị theo cách này.

-Cách sạc pin tốt và nhanh nhất là hãy dùng phụ kiện sạc chính hãng, thời gian sạc được rút ngắn đi rất nhiều lần và không sử dụng sạc “lô” ccho thiết bị vì ảnh hưởng đến máy cũng  như mức độ an toàn của thiết bị.

Mong rằng với lượng thông tin đủ để bạn giải đáp cho vấn đề thắc mắc về thời gian sạc đầy của pin iPhone. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo các hướng dẫn về cách sử dụng pin đúng khoa học để kéo dài tuổi thọ của pin hơn. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác